Xóa hình xăm có thể hết vĩnh viễn không?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến, mình có một hình xăm đã lâu, thời gian đầu rất đẹp nhưng càng về sau màu mực bị phai ra nhìn rất khó coi. Mình đã thử xóa hình xăm tại một thẩm mỹ viện nhưng vẫn không hết mà chỉ mờ mờ, càng làm vùng da đó xấu hơn. Có cách nào để xóa hình xăm, và hiệu quả xóa xăm có được vĩnh viễn không? Hãy tư vấn giúp mình! Xin cảm ơn!

(Linh Nhung – Bắc Giang)

Linh Nhung thân mến,

Việc lựa chọn được địa chỉ xăm hình đẹp và an toàn đã khó, nhưng tìm được địa chỉ xóa hình xăm uy tín càng khó hơn bởi không phải nơi nào cũng đạt hiệu quả tối đa, do công nghệ áp dụng, cơ sở vật chất và kinh nghiệm chuyên môn chi phối.

Thời gian trước đây, phần nhiều những người sử dụng dịch vụ xóa xăm đều không hài lòng bởi rất nhiều nguyên nhân như để lại sẹo, xóa không hết mực, bị biến chứng ở vùng xóa xăm do viêm nhiễm hay quá đau đớn…Vạn bất đắc dĩ họ mới phải tìm đến dịch vụ xóa xăm, nhưng hầu như không một ai hài lòng.

Xóa hình xăm vĩnh viễn

Các công nghệ xóa hình xăm cũ phần nhiều không mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ xóa xăm Laser YAG Q-Switched đã làm thay đổi cả giới điều trị thẩm mỹ da, và được coi là sự lựa chọn số một cho những khách hàng quan tâm tới dịch vụ xóa hình xăm

Laser YAG Q-Switched là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại, đánh bay mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, ở mọi vị trí một cách an toàn và không để lại sẹo hay di chứng khác.

Các tia hồng ngoại của Laser YAG Q-Switched hoạt động theo cơ chế: Đi qua bề mặt da, tìm kiếm và chỉ tập trung tác động vào nhóm các sắc tố màu của mực xăm, phá bỏ kết cấu chặt chẽ và làm chúng tan rã dần dần, rồi bị thải loại ra ngoài bởi chính bạch huyết của cơ thể. Vùng xăm hình cũ không để lại sẹo, đồng thời các vùng sắc tố da lân cận không hề ảnh hưởng hay tổn thương, an toàn không để lại biến chứng.

Tùy theo mức độ mực xăm nông sâu, diện tích của hình xăm, hiệu quả xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ cho hiệu quả tới hơn 90%, kết hợp với sự kiên trì và chủ động chăm sóc vùng da trong và sau quá trình trị liệu. Vì thế, bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn miễn phí và có được liệu trình xóa hình xăm đạt tỷ lệ cao.

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *