Xóa hình xăm ko để lại sẹo

Trên bả vai tôi từ lâu đã có một hình xăm khá lớn, nhưng kỹ thuật xăm ngày đó không hiện đại nên tôi không thực sự ưng ý. Xin hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ xóa hình xăm ko để lại sẹo không? Nếu có xin hãy tư vấn giúp tôi về thời gian thực hiện và độ hiệu quả. Tôi xin cảm ơn!

(Hải Lâm – Đống Đa – HN)

Bạn Hải Lâm thân mến!

Cảm ơn bạn Lâm vì đã tin tưởng và gửi thư về cho Ban tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc để được chia sẻ quan tâm của mình về dịch vụ xóa hình xăm ko để lại sẹo (không để lại sẹo).

Không phải chỉ riêng bạn Lâm, rất nhiều bạn khi gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc cũng bày tỏ quan ngại về việc xóa hình xăm sẽ để lại sẹo. Tuy nhiên khái niệm được cho là mặc định này chỉ đúng với những ai đã xóa bỏ hình xăm bằng những phương pháp cũ như sử dụng vật nhám chà xát lên vùng xăm, phẫu thuật vá da lên vùng xăm, thậm chí sử dụng axit và các loại thuốc không rõ nguồn gốc để tẩy mực xăm…Tất cả không những không đem lại hiệu quả mà còn gây đau đớn, để lại nhiều tổn thương, đặc biệt là sẹo cho vùng da cũ.

Một tin vui cho những ai đang quan tâm tới dịch vụ hình xăm, đó là sự ra đời của công nghệ xóa xăm Laser YAG Q-Switched, cho phép áp dụng với tất cả màu mực, mọi vị trí, mọi kích thước và độ nông sâu của hình xăm mà đặc biệt không để lại sẹo, không gây tổn thương xâm lấn ra các vùng xung quanh.

Xóa hình xăm ko để lại sẹo

Xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched không để lại sẹo.

Về liệu trình trị liệu, sau quá trình trực tiếp thăm khám, dựa trên nguyện vọng của bạn, bác sỹ sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị và chi phí phù hợp nhất.

Hiệu quả của công nghệ Laser YAG Q-Switched lên tới hơn 90% nhưng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật hiện đại, nhưng đặc biệt quan trọng vẫn là tay nghề chuyên môn của bác sỹ – người trực tiếp điều chỉnh tia laser quét trên bề mặt da với các bước sóng phù hợp, sao cho không quá nông để có thể phá vỡ kết cấu màu mực xăm, không quá sâu để không làm tổn thương da, không để lại sẹo.

Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm trong điều trị thẩm mỹ da là một trong số ít những địa chỉ hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố đó, đáp ứng được rất nhiều sự hài lòng của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched tại đây.

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *