Xóa hình xăm bằng tia laser

Cháu có một hình xăm đã khá lâu rồi, nhưng bạn trai hiện tại không muốn cháu giữ lại hình xăm đó, nên cháu đang tham khảo một số phương pháp xóa xăm, trong đó có xóa hình xăm bằng tia laser là phương pháp phổ biến. Xin bác sỹ hãy chia sẻ cho cháu một vài thông tin về phương pháp này. Cháu xin cảm ơn!

(Vũ Phương – Quảng Ninh)

Bạn Vũ Phương thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Ban tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc để được chia sẻ những thắc mắc về công nghệ xóa hình xăm bằng Laser.

Xăm hình không phải là một loại hình thẩm mỹ mới mẻ, và người xăm hình đôi khi không phải lúc nào cũng sở hữu một hình xăm như ý bởi nhiều nguyên nhân. Vốn dĩ xăm hình là một quá trình sử dụng dụng cụ chuyên biệt, đưa màu mực xăm xâm lấn vào da theo hình vẽ, gây cho da một vài tổn thương. Khi không muốn lưu giữ lại hình xăm, họ lại tìm tới dịch vụ xóa hình xăm để loại bỏ chúng, cũng bằng một số những biện pháp gây tổn thương trên vùng xăm cũ.

Trước công nghệ xóa hình xăm bằng tia laser, một số biện pháp xóa xăm trước kia có thể kể đến như dùng vật nhám chà xát, phẫu thuật cấy ghép da hoặc xăm chồng màu mực màu da lên hình xăm cũ…Tuy nhiên, tất cả đều gây đau đớn và không đảm bảo hiệu quả. Hình xăm không những không mất đi, mà tại vị trí xăm hình còn dễ bị nổi sẹo hoặc viêm nhiễm, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không có biện pháp điều trị kịp thời.

Xóa hình xăm bằng tia laser

Xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched hiệu quả với mọi màu mực, kích cỡ và độ sâu của mực xăm.

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của con người, công nghệ xóa hình xăm bằng Laser ra đời đã được coi là một bước tiến vĩ đại trong ngành điều trị thẩm mỹ da, khắc phục rất nhiều nhược điểm của các phương pháp xóa hình xăm trước đó.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đã và đang áp dụng rất thành công công nghệ xóa xăm Laser YAG Q-Switched, cho phép xóa được tất cả mọi vị trí hình xăm, kích thước hình xăm, độ nông sâu của mực, mọi màu mực…với hiệu quả đạt tới hơn 90% mà không để lại những di chứng trên da.

Công nghệ này hoạt động theo cơ chế: Phát ra tia hồng ngoại trên bề mặt da, tìm kiếm và tập trung vào những sắc tố mực xăm ngoại đạo, làm tan rã kết cấu của chúng và dần đào thải chúng theo hệ bạch huyết của cơ thể. Vì có sự chọn lọc trong quá trình hoạt động trên bề mặt da nên các vùng da lân cận mực xăm sẽ không bị ảnh hưởng hay xâm lấn, không sinh ra sẹo và hạn chế khả năng viêm nhiễm.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da, chúng tôi tin rằng xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu.

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *