Xóa hình xăm bằng laser giá

Thưa các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc, tôi có một hình xăm nhỏ sau gáy, mặc dù rất thích nhưng hoàn cảnh hiện tại không cho phép tôi giữ lại. Qua tìm hiểu trên mạng internet, tôi thấy công nghệ xóa hình xăm phổ biến nhất hiện này sử dụng tia laser. Tuy rất nhiều cơ sở đang áp dụng phương pháp này nhưng được biết Bệnh viện Thu Cúc đã có uy tín lâu năm, vì vậy xin hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc xóa hình xăm bằng laser giá bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn!

(Hồng Anh – Quảng Ninh)

Bạn Hồng Anh thân mến,

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi thư về cho Ban tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc để được bày tỏ sự quan tâm tới dịch vụ xóa hình xăm.

Đúng như bạn đã chia sẻ, hiện nay, công nghệ xóa hình xăm bằng laser rất phổ biến ở nhiều cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam. Tuy nhiên mỗi cơ sở lại áp dụng một mức giá với độ hiệu quả, an toàn rất mơ hồ. Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đã và đang áp dụng thành công công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched với hiệu quả cho tất cả mọi màu mực, mọi kích thước, độ nông sâu và vị trí hình xăm…

Xóa hình xăm bằng laser giá

Xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched với chi phí cạnh tranh.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched tuy không quá mới mẻ, nhưng hiệu quả và độ an toàn phụ thuộc phần lớn vào kinh nghiệm của người trực tiếp điều khiển tia laser tác động lên vùng xăm. Tại Bệnh viện Thu Cúc, sau khi thăm khám, tư vấn, chuẩn bị dụng cụ và gây tê theo quy trình, bác sỹ sẽ điều chỉnh tia laser với cường độ, bước sóng, liều lượng…phù hợp quét lên bề mặt da, sao cho vừa đủ để làm tan rã kết cấu của màu mực bám chặt ở da, vừa không làm tổn thương hay để lại sẹo. Kết thúc một liệu trình, chúng tôi sẽ cung cấp và tư vấn cách chăm sóc vùng da xăm tại nhà sao cho đảm bảo hiệu quả, an toàn tối đa.

Xóa hình xăm bằng laser giá tại Bệnh viện Thu Cúc là 1.5 triệu cho hình xăm dưới 10cm2. Với các kích cỡ khác lớn hơn, chi phí sẽ được cung cấp sau quá trình thăm khám và tư vấn miễn phí.

Với gần 20 năm trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da, bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched, chúng tôi tự tin sẽ mang tới giải pháp hoàn hảo nhất cho những khách hàng đang quan tâm tới dịch vụ xóa hình xăm.

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *