Trị tàn nhang tại bệnh viện da liễu

Chào bác sĩ, tôi đã tiến hành trị tàn nhang tại bệnh viện da liễu, tuy nhiên thời gian sau điều trị được hơn 3 tháng rồi nhưng những đốm tàn nhang chỉ mờ đi đôi chút mà không có hiệu quả hoàn toàn. Tôi hỏi bác sĩ có phương pháp trị tàn nhang nào được vĩnh viễn không?

Hà Thu, 28 tuổi, Bà Triệu, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hà Thu,  rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Thời gian gần đây bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tiếp nhận rất nhiều các trường hợp khách hàng đi triệt tàn nhang tại các cơ sở khác như trị tàn nhang tại bệnh viện da liễu nhưng không thành công.

trị tàn nhang tại bệnh viện da liễu

Với công nghệ Laser YAG các đốm tàn nhang sẽ nhanh chóng bị loại bỏ

Tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc, trước khi tiến hành trị liệu, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám để đưa ra liệu trình phù hợp nhất. Sau đó bác sĩ sẽ chiếu ánh sáng Laser phù hợp với sắc tố da bạn lên vùng da bệnh lý, ánh sáng Laser sẽ có tác dụng phá vỡ các liên kết tại vùng da sẫm màu và hấp thụ sắc tố melanin tại những vùng da này khiến cho da sáng lên, các vết tàn nhang và thâm nám mờ đi. Da bạn sẽ được trả lại vẻ tự nhiên như vốn có.

Bạn chỉ cần thực hiện từ 1 – 3 liệu trình tại Thu Cúc sẽ thu được kết quả trị tàn nhang lâu dài. Với sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo từ bệnh viện cùng với sự thực hiện có uy tín chất lượng của bác sĩ có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ tại bệnh viện, bạn sẽ nhận được những hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì bạn nên đến trực tiếp bệnh viện tại 286 Thụy Khuê để được bác sỹ thăm khám, tư vấn kỹ càng hơn và hoàn toàn miễn phí. (Hotline: 0964 080 999. Tổng đài hỗ trợ; 1900558896)

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *