Trị tàn nhang hiệu quả

Tôi bị tàn nhang từ khi ở tuổi dậy thì, mỗi lớn thì đám tàn nhang trên mặt càng dầy. Dường như các nốt tàn nhang hiện giờ dã thành từng đám sẫm mầu như bị tram, tôi không biết làm sao để trị tàn nhang hiệu quả được. Được bạn bè mach là hiện nay có cách trị tàn nhang hiệu quả là dùng laser nhưng không biết có đúng không. Bệnh viện Thu Cúc cho tôi hỏi phương pháp trị tàn nhang bằng laser có trị được triệt để tàn nhang hay không? ( Thanh Hương – Đống Đa – Hà Nội ).

Trả Lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏ của bạn như sau:

Tàn nhang ở một số bạn như tuổi mới lớn thì đôi khi là nét đáng yêu, nhưng với đa số thì tàn nhang với mức độ dầy và tối mầu thì sẽ làm cho rất nhiều người mất tự tin khi giao tiếp. Với số đông là những người có làn da trắng thì sẽ xuất hiện tàn nhang nhiều hơn. Tàn nhang có thể là do di truyền, do môi trường… và hầu như với thời tiết cận nhiệt đới như ở nước ta thì tình trạng bị tàn trang lại càng nhiều nếu không bảo vệ da và tránh nắng tốt.

Trị tàn nhang hiệu quả

Trị tàn nhang hiệu quả bằng phương pháp laser

Với bạn thì tàn nhang đã ở mức độ khá dầy thì với những cách dưỡng da như dùng mỹ phẩm hay dùng mặt nạ bằng các thực phẩm tự nhiên thì rất khó để làm mờ đi được.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc với phương pháp trị tàn nhang hiệu quả bằng laser YAG đã được kiểm duyệt bởi Dược phẩm Hoa Kỳ, tia laser tập trung năng lượng cao phát xạ, chỉ trong thời gian ngắn chiếu tập trung vào biểu bì tại tổ chức bệnh lý, sắc tố da không đồng đều mầu sẽ hấp thụ và sắc tố da bệnh lý sẽ nhanh chóng hâp thụ để da nhạt dần mầu và tự động đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, mang lại cho bạn làn da tươi trẻ.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.