Trị tàn nhang bằng laser YAG

Em có biệt danh là “Hương mặt nhọ” vì em bị tàn nhang từ hồi còn học cấp 1, thời đó còn vô tư nên cũng không nghĩ gì. Càng lớn thì tàn nhang trên mặt lại càng nhiều và cũng ý thức được về sắc đẹp. Nghe bạn bè giới thiệu có phương pháp trị tàn nhang bằng laser YAG nhưng tôi cũng không biết thế nào. Bệnh viện Thu Cúc cho tôi hỏi, trị tàn nhang bằng laser có hiệu quả không? ( Thanh Hương – Lào Cai ).

Trả Lời:

Làn da luôn là đặc điểm rất quan trọng, bởi nó thể hiện sự trẻ trung hay già nua. Làn da sáng đều màu luôn thể hiện được sự tươi trẻ, khi màu sắc trên làn da không đều làm cho khuôn mặt tối hơn và trông sẽ già đi.

Trị tàn nhang bằng laser YAG

Trị tàn nhang bằng lasr YAG mang lại làn da tươi trẻ

Tàn nhang không phải là một bệnh lý, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe. Nhưng về mặt thẩm mỹ nếu như tàn nhang xuất hiện với số lượng nhiều thì sẽ làm cho làn da có màu sắc không đồng đều và ở một số người có cảm giác như mặt bị nhọ.

Để khắc phục được triệt để tình trạng này, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang có phương pháp trị tàn nhang bằng laser YAG rất hiệu quả

Tùy tình trạng da của khách hàng mà bác sỹ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mỗi khách hàng. Bác sĩ sau khi xác định bước sóng phù hợp, tia laser tập trung năng lượng cao phát xạ, chỉ trong thời gian ngắn chiếu tập trung vào biểu bì tại tổ chức bệnh lý, sắc tố da không đồng đều nhanh chóng bị hấp thu, những sắc tố da bệnh lý sau khi hấp thụ đã nhanh chóng giãn nở và bị phá vỡ. Mảng sắc tố sẽ dần nhạt màu và biến mất được đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0964.080.999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.