Trị nám bằng laser YAG giá bao nhiêu tiền?

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi bị nám da từ sau khi sinh con, đến nay đã được 3 năm rồi. Tôi nghe bạn bè nói bệnh viện Thu Cúc có thể chữa được tình trạng nám da lâu năm như tôi. Vậy cho tôi hỏi bện viện chữa nám da bằng cách nào và trị nám hết bao nhiêu tiền?

( Phạm Hường – Hà Nam )

Chào chị Hường, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Chị Hường thân mến, nám da là tình trạng chung của phụ nữ sau khi sinh nở hoặc khi bước qua tuổi 30. Nám da do rất nhiều nguyên nhân gây ra và trị nám ở đâu, trị nám như thế nào, trị nám hết bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi chung của đa số chị em.

trị nám hiệu quả bằng Laser YAG Q-Switched tại bệnh viện Thu Cúc.

Trị nám hiệu quả bằng Laser YAG Q-Switched tại bệnh viện Thu Cúc.

Hiện tại, bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng phương pháp trị nám bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched thế hệ mới. Đây là phương pháp điều trị nám sâu, nám mảng,  nám hỗn hợp, lâu năm… hiệu quả và an toàn được áp dụng nhiều nhất trên thế giới. Công nghệ này được sản xuất dựa trên cơ sở chuỗi kỹ thuật laser tần số kép kết hợp với chủng loại MVA tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia laser có năng lượng cao phá vỡ hàng loạt các hắc tố dưới da một cách hiệu quả nhất.

Sau một liệu trình điều trị khoảng 4-6 lần bằng Laser YAG Q-Switched tại bệnh viện Thu Cúc, có thể loại bỏ tới 90% lượng nám tại vùng điều trị, nám được điều trị sâu, ngăn chặn nguy cơ xuất hiện trở lại.

Để trả lời cho câu hỏi trị nám hết bao nhiêu tiền của chị, chúng tôi xin cung cấp tới chị mức chi phí áp dụng cho dịch vụ trị nám bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched tại bệnh viện Thu Cúc. Hiện tại, chi phí cho 1 lần trị nám bằng công nghệ  Laser YAG Q-Switched là 3,5 triệu/ lần.

Mọi thông tin chi tiết xin chị vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999

Chúc chị luôn khỏe đẹp và hạn phúc!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *