Trị nám hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, tôi có rất nhiều tàn nhang và nám sau khi sau bé thứ hai. Tôi muốn hỏi trị nám hết bao nhiêu tiền tại bệnh viện Thu Cúc để tôi còn chuẩn bị ạ.

Thu Hà, 34 tuổi, Định Công, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi sử dụng công nghệ Laser YAG để trị nám. Với công nghệ này, bác sĩ sẽ tiến hành chiếu đồng thời hai loại Laser có bước sóng khác nhau đến da bạn để tạo hiệu quả trị nám tối ưu.

trị nám hết bao nhiêu tiền

Trị nám bằng công nghệ Laser YAG tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho bạn hiệu quả cao

Sóng Laser tần số cao 1064 nm sẽ có tác dụng chiếu đến lớp trung và hạ bì khiến cho sắc tố melanin bị hấp thụ hết. Sóng laser 532 nm sẽ tác động tới lớp thượng bì, phá vỡ cấu trúc của vùng da sậm màu, giúp cho vùng da này sáng dần cho tới khi cùng với màu da của bạn. Chỉ cần kiên trì thực hiện từ 4 – 6 liệu trình tại bệnh viện (tùy thuộc vào cơ địa từng người) là bạn đã có thể sở hữu một làn da mịn màng không tỳ vết, không dấu hiệu của thời gian.

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trực tiếp thực hiện dịch vụ cho bạn và được chăm sóc, tư vấn chu đáo. Bên cạnh đó còn có cơ hội tận hưởng hệ thống trang thiết bị hiện đại với giường bệnh sang trọng theo tiêu chuẩn hạng sao ch.ắc chắn sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ về môi trường bệnh viện.

Còn về câu hỏi trị nám hết bao nhiêu tiền của bạn, bạn vui lòng gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài: 1900 5588 96 để được hỗ trợ.

Bác sĩ tư vấn
Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *