Trị mụn ruồi tại nhà

Thưa các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc, trên mặt cháu có một nốt ruồi ở vùng má nhìn rất dữ tướng và vô duyên. Cháu tham khảo trên mạng thấy có một số biện pháp trị mụn ruồi tại nhà như trị mụn ruồi bằng gừng, dấm táo, tỏi…Những biện pháp này có thực sự an toàn và hiệu quả không? Xin hãy tư vấn giúp cháu ạ!

(Mai Châu – Sơn La)

Bạn Mai Châu thân mến,

Mụn ruồi là hiện tượng do những tế bào hắc tố, tạo thành những nốt nhỏ nổi cục màu đen, đỏ…sần lên trên da. Nốt ruồi có thể xuất hiện từ lúc bẩm sinh hoặc liên tục sinh mới trong quá trình sinh sống của con người.

Trị mụn ruồi tại nhà

Trị mụn ruồi tại nhà có thực sự an toàn và hiệu quả?

Do có nguyên nhân tạo thành khá đặc biệt nên trị mụn ruồi khó có thể hiệu quả với những biện pháp thông thường. Một số biện pháp trị mụn ruồi tại nhà được lan truyền khá nhiều trên mạng như dùng tỏi, gừng…thực sự chưa được kiểm chứng về hiệu quả tuyệt đối. Nếu có, bạn cũng cần phải hết sức kiên trì và dành nhiều thời gian. Đặc biệt nếu da mặt bạn mẫn cảm với một trong những thành phần ở trên, không những không thể trị mụn ruồi mà da mặt bạn còn có thể gặp nhiều nguy hại.

Để trị mụn ruồi hiệu quả, tốt nhất bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc – nơi có gần 20 năm kinh nghiệm chăm sóc nhan sắc Việt Nam. Tại đây, trị mụn ruồi là một dịch vụ đã được thực hiện từ lâu với rất nhiều phản hồi tích cực. Tùy theo độ lớn và sắc tố của nốt ruồi, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định phương pháp trị liệu phù hợp. Với nốt ruồi trên 1cm2, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật cắt bỏ nốt ruồi. Dưới kích thước này, mụn ruồi của bạn sẽ được xử lý bằng công nghệ Laser CO2. Sau quá trình tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao, bạn sẽ được hướng dẫn những biện pháp chăm sóc nốt ruồi tại nhà, đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả mà không gây ra sẹo lồi, sẹo lõm.

Mọi thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí và đặt lịch:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900 55 88 96

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *