Thuốc trị mụn ốc sên

Các bác sỹ thân mến, da mặt tôi bị mụn đã lâu ngày, và đã áp dụng nhiều phương pháp trị mụn nhưng không dứt hẳn. Gần đây tôi nghe nói có thuốc trị mụn ốc sên rất hiệu nghiệm. Xin bác sỹ tư vấn giúp tôi về loại thuốc này. Tôi xin cảm ơn.

(Nguyễn Oanh – Hải Phòng)

Oanh thân mến,

Mụn có rất nhiều loại từ đơn giản tới phức tạp và được hình thành từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Muốn điều trị mụn hiệu quả, trước hết phải xác định được những loại mụn bạn đang gặp phải, từ đó tìm ra nguyên nhân gây ra mụn và chủ động phòng tránh mụn mới.

Kem trị mụn ốc sên

Kem trị mụn ốc sên có thực sự hiệu quả?

” Thuốc trị mụn ốc sên ” là một trong rất nhiều loại thuốc trị mụn đang được quảng cáo và bày bán rất nhiều trên các diễn đàn và mạng xã hội. Cũng giống như những mỹ phẩm thông thường khác, thuốc trị mụn ốc sên có thể có hiệu quả với người này, nhưng cũng có thể không có hiệu quả hoặc gây kích ứng với người khác do cơ địa mỗi người là khác nhau. Bên cạnh đó, việc sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc không rõ ràng, không do bác sỹ trực tiếp đề xuất là rất liều lĩnh và dễ làm da thêm bị tổn thương nặng nề.

Để trị mụn hiệu quả lâu dài và an toàn tối đa, bạn cần có một liệu trình điều trị khoa học, hợp lý. Đến với Bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng thực tế của da mặt. Cũng tại Bệnh viện Thu Cúc, những công nghệ trị mụn hàng đầu đang được áp dụng và đã đem lại nhiều hiệu quả rõ rệt, đó là công nghệ tị mụn bằng ánh sáng xanh Blue Light hoặc ánh sáng chớp theo nhịp IPL. Cả hai phương pháp này đều đã được những tổ chức chăm sóc sắc đẹp uy tín trên thế giới kiểm chứng, công nhận về độ hiệu quả và an toàn.

Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, không những được trải nghiệm mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao, bạn sẽ tìm thấy giải pháp cho làn da của mình sạch mụn, khỏe mạnh như ngày nào.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – HN

Hotline: 0964 080 999 – 1900 55 88 96

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *