Tẩy nốt ruồi đâu tốt

Chào bác sĩ. Tôi đã tham khảo về dịch vụ tẩy nốt ruồi ở rất nhiều nơi và đặt cả chủ đề: “Tẩy nốt ruồi đâu tốt” trên diễn đàn thẩm mỹ và nhận được nhiều địa chỉ khác nhau nhưng được nhiều người hướng đến sử dụng dịch vụ này tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tôi muốn hỏi cụ thể về dịch vụ tẩy nốt ruồi tại đây như thế nào? Có đau không?

Thanh Hà, 27 tuổi, Nghĩa Đô, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại khoa thẩm mỹ công nghệ cao của bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện chúng tôi đang áp dụng phương pháp trị nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2. Với những bước sóng ánh sáng ngay lập tức được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt, bạn sẽ không có cảm giác nào về sự đau đớn hay bỏng rát trên da bạn. Hơn nữa, để đảm bảo an toàn tối đa, trước khi thực hiện dịch vụ này 30 phút, bạn sẽ được tiến hành bôi tê cục bộ tại những nốt ruồi này.

tẩy nốt ruồi đâu tốt

Làn da của bạn sẽ nhanh chóng được trở nên sáng mịn không tì vết khi được tẩy nốt ruồi với Laser CO2

Qua quá trình thăm khám và tư vấn miễn phí, bạn sẽ được bác sĩ xác định để đưa ra bước sóng ánh sáng phù hợp nhất với cơ địa và tình trạng nốt ruồi của bản thân. Đây là một bước thực hiện cực kỳ quan trọng để quyết định xem bạn có thể quyết định tới khả năng thành công của phương pháp này. Bởi khi bước sóng ánh sáng chưa phù hợp với cơ địa và tình trạng da của mình, bạn sẽ phải thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần, cũng như khi bước sóng ánh sáng quá lớn sẽ gây ra tổn thương cho bạn.

Với phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn với Laser CO2, bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất để có thể loại bỏ được tối đa những chân nang của nốt ruồi, ngăn không cho chúng có khả năng mọc lại và hoành hành trên da bạn. Sau khi thực hiện trị mụn thịt, bạn sẽ được chườm lạnh ngay tại vùng da vừa tẩy nốt ruồi để cho vùng da này được ổn định cũng như không gây ra bất cứ tổn thương nào. Như vậy là bạn đã có thể hoàn thành quá trình tẩy nốt ruồi.

Hi vọng với những tư vấn trên đây, phần nào có thể trả lời cho bạn câu hỏi “Tẩy nốt ruồi đâu tốt”. Hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn và thăm khám miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài: 1900 5588 96 để được hỗ trợ.

Bác sĩ tư vấn
Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *