Phun lông mày ngang ở đâu đẹp

Cháu đang rất thích đi phun lông mày ngang giống các diễn viên Hàn Quốc. Bạn bè cháu có giới thiệu một số địa chỉ nhận phun lông mày ngang nhưng cháu vẫn đang rất băn khoăn vì không biết có  không? Theo các bác sỹ, phun lông mày ngang ở đâu đẹp ạ? Xin hãy tư vấn giúp cháu a! Cháu xin cảm ơn!

(Minh Thùy – Nam Từ Liêm – HN)

Chào bạn Minh Thùy! Rất cảm ơn Minh Thùy đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc phun lông mày ngang ở đâu đẹp.

Lông mày ngang là xu hướng làm đẹp được du nhập vào nước ta qua phim ảnh, âm nhạc và được rất nhiều bạn trẻ mến mộ. Lông mày ngang có ưu điểm là tạo được nét trẻ trung, tự nhiên, mềm mại cho khuôn mặt, đặc biệt phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt người Á Đông.

Phun lông mày ngang ở đâu đẹp

Lông mày chân ngang phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt người Á Đông.

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của số đông khách hàng, hiện nay đã có nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ phun thêu lông mày ngang. Bên cạnh một số khách hàng cảm thấy hài lòng, cũng có không ít sản phẩm bị lỗi như màu mực phun quá đậm, bản lông mày quá to, không cân đối…

Phun lông mày là kỹ thuật sử dụng những dụng cụ chuyên dụng, khéo léo tạo hình lông mày dựa trên khuôn lông mày đã định hình trước đó. Để có được sản phẩm phun lông mày như ý muốn, không chỉ cần có sự đầu tư về máy móc, kỹ thuật mà còn nằm ở khiếu thẩm mỹ, đôi tay điêu luyện, kinh nghiệm dày dạn của chuyên viên thẩm mỹ trực tiếp thực hiện phun thêu.

Được đầu tư phát triển theo mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc sở hữu cơ sở vật chất tiện nghi, máy móc kỹ thuật hiện đại, đặc biệt là đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và thường xuyên được bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ qua các khóa học định kỳ. Quy trình thực hiện phun thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc cũng nằm trong quy chuẩn khoa học, nghiêm ngặt. Rất nhiều khác hàng đã thực hiện dịch vụ phun lông mày chân ngang dáng Hàn Quốc và dành tặng rất nhiều phản hồi tích cực.

Để có được đôi lông mày ngang đẹp nhất, bạn nên trực tiếp tới Bệnh viện Thu Cúc để được chúng tôi tư vấn miễn phí và phục vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline : 0964.080.999 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *