Cách xóa hình xăm mới

Các bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Tham khảo trên cách xóa hình xăm mới mà không cần phải tới thẩm mỹ viện. Mặc dù vậy tôi vẫn rất lo bởi vì dù chi phí tiết kiệm nhưng không biết các cách xóa hình xăm mới này có thực sự an toàn, hiệu quả không. Hình xăm của tôi đã được 2 tuần rồi! Xin bác sỹ cho tôi một lời khuyên! Tôi xin cảm ơn!

(Hoàng Nam – Quảng Ninh)

Bạn Hoàng Nam thân mến,

Cảm ơn bạn Nam vì đã tin tưởng và gửi thư về cho Ban tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc để được chia sẻ quan tâm của mình về cách xóa hình xăm mơi. Trước hết chúng tôi nên khuyên bạn không nên áp dụng những hình thức xóa xăm tại nhà, đặc biệt là đối với những hình xăm mới.

Các cách xóa hình xăm mới được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và diễn đàn, tuy nhiên không giống như các phương pháp điều trị thẩm mỹ da khác, xóa xăm là một hình thức rất khó đạt hiệu quả bởi các liệu pháp thiên nhiên hay mẹo dân gian, thậm chí còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho làn da, mà nhẹ nhất thì là để lại sẹo rất thiếu thẩm mỹ.

Cách xóa hình xăm mới

Với hình xăm mới, bạn phải chờ tối thiểu là 1 tháng mới có thể xóa xăm hiệu quả, an toàn.

Nếu bạn mới xăm được hai tuần, thì phải chờ tối thiểu là 2 tuần nữa mới có thể thực hiện xóa xăm, nghĩa là 1 tháng kể từ ngày thực hiện xăm hình. Bởi sau khoảng thời gian này, vùng da xăm mới thực sự phục hồi và ổn định. Xóa xăm bằng công nghệ nào thực chất cũng đều có những tác động rất mạnh vào bề mặt da. Vùng da mới xăm thường đang non, yếu, kết cấu mực xăm cũng còn đang mới, đậm. Nếu tiếp tục tác động lên sẽ làm da bị tổn thương, gây đau đớn cho người thực hiện, hiệu quả xóa xăm khôn cao, độ an toàn không được đảm bảo.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn sau 2 tuần nữa ghé qua Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn miễn phí và trải nghiệm công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched, cho hiệu quả với tất cả màu mực, kích thước hình xăm, vị trí xăm, độ nông sâu của mực…tới 90%. Đặc biệt phương pháp này không để lại sẹo, không xâm lấn ra các vùng da lân cận, kết hợp với những biện pháp chăm sóc da sau xóa sẹo sẽ đảm bảo an toàn, không viêm nhiễm, kích ứng cho làn da, phục hồi da vùng xăm đồng đều với các vùng da lân cận.

Với gần 20 năm trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ da, công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những khách hàng muốn loại bỏ những hình xăm thiếu thẩm mỹ, không ưng ý với độ an toàn, hiệu quả được đảm bảo.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Thuy Linh
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *