Cách xóa hình xăm mới xăm

Các bác sỹ thân mến, tuần trước, nghe lời bạn bè rủ, cháu mới đi xăm một hình nho nhỏ ở trên cổ tay. Nhưng bố mẹ cháu không đồng ý và đang bắt cháu xóa ngay. Có cách xóa hình xăm mới xăm không ạ? Cháu đang tham khảo một số cách xóa xăm thủ công trên mạng nhưng vẫn hơi lo. Xin bác sỹ hãy giúp cháu! Cháu xin cảm ơn!

(Thái Yên – Ninh Bình)

Bạn Thái Yên thân mến,

Cảm ơn vì bạn đã gửi thư về Ban tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp những thắc mắc xung quanh dịch vụ xóa hình xăm.

Trong trường hợp của bạn, thời gian xăm mới được 1 tuần, còn chưa đủ để hình xăm hoàn thiện và chấm dứt tổn thương sau quá trình xăm hình, do đó không nên xóa xăm ngay, vì nếu không sẽ làm da bị tổn thương quá lớn.

Trên internet chia sẻ rất nhiều cách xóa hình xăm mới xăm, tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn, dù thời gian xăm là mới hay đã lâu, cũng không nên tự áp dụng những cách xóa xăm thủ công tại nhà. Bản chất xóa hình xăm là một biện pháp tác động lên da làm loại bỏ mực xăm, vì thế cần phải được thực hiện theo liệu trình cụ thể, khoa học kèm theo chỉ dẫn của bác sỹ mới đảm bảo được hiệu quả và độ an toàn.

Cách xóa hình xăm mới xăm

Thời gian tối thiểu để xóa xăm là sau 1 tháng kể từ ngày xăm hình.

Vì thế, chúng tôi khuyên bạn, sau 1 tháng bạn có thể tới Bệnh viện Thu Cúc để được trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí. Dựa trên nguyện vọng của bạn, các bác sỹ sẽ đưa ra một liệu trình cụ thể bằng phương pháp xóa xăm Laser YAG Q -Switched – một trong những công nghệ điều trị thẩm mỹ da hiện đại đang rất được lòng khách hàng.

Không giống như những phương pháp xóa hình xăm khác, xóa xăm bằng Laser YAG Q -Switched được áp dụng với tất cả các màu mực xăm, kích thước hình xăm, vị trí xăm…mà vẫn đạt tới hiệu quả hơn 90%, đặc biệt không đẻ lại sẹo, không gây xâm lấn, tổn hại ra các vùng da lân cận.

Phương pháp xóa xăm Laser YAG Q -Switched hoạt động theo cơ chế chỉ tập trung tiêu diệt kết cấu của màu xăm khác biệt với màu da cơ bản, làm chúng tan rã và đào thải chúng theo hệ bạch huyết của cơ thể.

Với phong cách Bệnh viện Khách sạn đạt chuẩn 5 sao, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, Bệnh viện Thu Cúc sẽ là địa chỉ uy tín trao cho bạn giải pháp an toàn, tối ưu, mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ
Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *