Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Cháu nghe rất nhiều người nói về phương pháp bấm mí Hàn Quốc của Thu Cúc nên muốn thực hiện. Mắt cháu 2 mí nhưng là mí lót nên trông rất nhỏ và không khác mắt 1 mí là mấy. Bác sĩ cho cháu hỏi bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu và có duy trì vĩnh viễn được không? Mong bác sĩ giải đáp giúp ạ!

Thanh Hương (huong…@gmail.com)

Trả lời:

Thanh Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về vấn đề chi phí bấm mí Hàn Quốc và hiệu quả được bao lâu của bạn cũng là vấn đề chúng mà nhiều khách hàng băn khoăn muốn biết khi thự hiện tại Thu Cúc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc là một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hiện nay có 2 phương pháp bấm mí hàn quốc chính là bấm mí cơ bản và bấm mí vĩnh viễn. Tùy theo phương pháp bạn lựa chọn thì hiệu quả và giá cũng có sự chênh lệch, cụ thể như sau:

Tùy theo phương pháp bấm mí Hàn Quốc mà giá dịch vụ sẽ có sự khác biệt

Tùy theo phương pháp bấm mí Hàn Quốc mà giá dịch vụ sẽ có sự khác biệt

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định điểm luồn chỉ sau đó tiến hành luồn chỉ chuyên dụng xuống sát sụn mí mắt và cố định với da mi để tạo thành nếp mí rõ ràng. Với phương pháp này thì hiệu quả nếp mí sẽ duy trì từ 2 – 3 năm tùy vào cơ địa từng người, sau thời gian đó, mí mắt sẽ trở lại trạng thái bình thường và bạn sẽ cần phải thực hiện bấm mí lại để duy trì hiệu quả. Hiện nay giá bấm mí Hàn Quốc cơ bản tại Thu Cúc là 6 triệu.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của mỗi người.)

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Cũng giống như bấm mí cơ bản, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định tỉ lệ và luồn chỉ. Tuy nhiên, chỉ này sẽ được luồn xuyên qua hẳn sụn mi mắt và cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo thành nếp mí rõ ràng hơn và duy trì lâu dài. Giá của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là 8 triệu đồng.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn Hương hiểu rõ hơn về phương pháp này. Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé!

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *