Công nghệ hút mỡ bụng

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi năm nay 25 tuổi, do thói quen và công việc ít vận động nên hiện giờ đang còn trẻ nhưng bụng tôi rất mập. Tôi có áp dụng ăn kiêng nhưng lại bị huyết áp thấp nên không có hiệu quả. Tôi được biết hiện nay có nhiều công nghệ hút mỡ cho hiệu quả cao. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi công nghệ hút mỡ bụng hiện đại và cho kết quả nhanh chóng nhất hiện nay được không . Xin cảm ơn bác sĩ!( Phụng Anh – Bà Vì)


Trả lời

Chào bạn Bạn!

Cảm ơn bạn Phụng Anh đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn bệnh viện Thu Cúc chúng tôi, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Béo bụng, bụng tích mỡ không chỉ dành riêng cho những bà mẹ sau sinh mà hiện nay nhiều chị em phụ nữ với công việc văn phòng, ít vận động cũng có vòng hai ” phì nhiêu”. Để giảm béo bụng cần phải có chế độ tập luyện cùng với chế độ ăn uống khoa học và thực hiện lâu dài mới có thể giảm mỡ mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đúng như bạn tìm hiểu, hiện nay có nhiều phương pháp giảm mỡ bụng và một trong công nghệ hiệu quả nhất hiện nay đó là công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo được ứng dụng độc quyền tại Thu Cúc. Phương pháp này cho phép điều trị cho những trường hợp tích mỡ lâu ngày, mỡ bụng cứng, nhão…nhanh chóng và loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa tại vùng điều trị.

Công nghệ hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng tại bệnh viện Thu Cúc bằng công nghệ độc quyền của Mỹ.

Với tác động của năng lượng sóng sẽ phá hủy các tế bào mỡ, sau đó hóa lỏng và được hút ra bằng áp lực chân không. Sau khi thực hiện bạn sẽ được loại bỏ triệt để lương mỡ dư thừa giúp bạn có một vòng hai thon gọn săn chắc. Đặc biệt phương pháp tiên tiến này không mất thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, lại thực hiện tại bệnh viện Thu Cúc với máy móc hiện đại nên an toàn và cho hiệu quả tối ưu.

Để biết thêm thông tin và đặt lịch tư vấn miễn phí, mời bạn liên hệ số 0169.080.999 hoặc 1900558896.

Bác sĩ tư vấn
Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *