Có nên phun thêu lông mày

Chào Bác sĩ! Lông mày của tôi khá mờ và thưa nên thường mất rất nhiều thời gian để kẻ lông mày mỗi khi đi làm hay đi chơi.Được bạn bè cho hay là Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp thêu lông mày rất đẹp, vậy xin hỏi Bác sĩ tôi có nên phun thêu lông mày không và có được như lông mày thật không?( Đào Hoa -Sơn La)

Trả Lời:

Cảm ơn bạn Hoa đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nhu cầu của bạn cũng là nhu cầu của rất nhiều chị em mong muốn có cặp chân mày hoàn hảo phù hợp với khuôn mặt và làm tăng thêm nét quyến rũ trên khuôn mặt, không những vậy theo tướng số cặp chân mày còn là biểu tượng của sự giàu sang phú quý.

Cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp càng tăng. Và theo đó các công nghệ làm đẹp cũng được cải tiến và nâng cao để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cho khách hàng. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn tự hào là bệnh viện hàng đầu về lĩnh vực làm đẹp, luôn đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

co-nen-phun-theu-long-may

Với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và đội ngũ chuyên môn tay nghề cao cùng với khâu vệ sinh vô trùng, phương pháp thêu lông mày cũng giống phun xăm mày,nhưng đường nét tinh vi hơn, đi theo dạng sợi mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Những đường nét mềm mại sẽ được xen lẫn với lông mày tự nhiên sẽ mang đến cho bạn cặp chân mày hoàn hảo nhất. Và chắc chắn khi thêu lông mày tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc bạn Hoa sẽ yên tâm với cặp chân mày tự nhiên và thật nhất.

Trước khi đến thăm khám bạn Hoa vui lòng liên hệ số Hotline: 0964.080.999

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: tuvan@thucuchospital.vn
Website: http://benhvienthucuc.vn

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.