Có nên gọt mặt không?

Bác sĩ thân mến. Em rất muốn đi thẩm mỹ gọt mặt để có được khuôn mặt V line thanh tú nhưng mà lại vẫn còn băn khoăn quá không biết có nên gọt mặt không vì thấy nhiều người bảo gọt mặt khá là nguy hiểm. Vậy nên em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này và cho em hỏi thêm là hiệu quả thẩm mỹ sau gọt mặt duy trì được bao lâu ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

(thuyduong…@gmail.com)

Bạn thân mến. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nên gọt mặt nếu mong muốn có được khuôn mặt V line thanh tú, đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Nên gọt mặt nếu mong muốn có được khuôn mặt V line thanh tú, đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Hầu hết những chị em còn băn khoăn không biết có nên gọt mặt không đều có chung một mối lo lắng sợ phẫu thuật sẽ nguy hiểm, gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe bởi trên thực tế cũng đã có một số trường hợp khuôn mặt bị biến chứng sau thẩm mỹ gọt mặt. Tuy nhiên, đó chỉ là một vài trường hợp nhỏ do đã quá chủ quan trong việc lựa chọn địa chỉ để thực hiện gọt mặt.

Vì vậy việc có nên gọt mặt không là do quan điểm của mỗi người. Dưới góc độ là một chuyên gia thẩm mỹ thì chúng tôi khuyên bạn nên gọt mặt nếu mong muốn có được khuôn mặt V line thanh tú, đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Và tất nhiên, bạn cũng nên lựa chọn một địa chỉ gọt mặt uy tín để có thể yên tâm về cả hiệu quả thẩm mỹ lẫn sự an toàn trong và sau phẫu thuật.

Về câu hỏi thứ hai của bạn là hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật gọt mặt duy trì được bao lâu thì bạn có thể yên tâm rằng khuôn mặt V line thon gọn, thanh tú sẽ theo bạn đến suốt cuộc đời, hiệu quả sẽ duy trì lâu dài, ổn định cùng thời gian. Hiệu quả tối ưu như vậy nhưng bạn chỉ phải thực hiện phẫu thuật 1 lần trong khoảng thời gian vài giờ đồng hồ, đặc biệt phẫu thuật không gây cảm giác đau, không làm tổn thương đến các vùng lân cận, an toàn cho sức khỏe. Bởi, tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật gọt mặt ứng dụng công nghệ hiện đại nhất Hàn Quốc với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi tiên tiến nên hạn chế tối đa được sự xâm lấn, đem đến cho bạn khuôn mặt V line thon gọn tự nhiên, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, đẹp lâu dài.

Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật gọt mặt ứng dụng công nghệ hiện đại nhất Hàn Quốc

Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật gọt mặt ứng dụng công nghệ hiện đại nhất Hàn Quốc

Đến đây chắc bạn đã tìm được lời giải đáp cho băn khoăn có nên gọt mặt không và sớm đưa ra được quyết định đúng đắn. Nếu cần thêm bất cứ thông tin tư vấn nào khác về vấn đề phẫu thuật gọt mặt thì bạn hãy liên hệ tổng đài 1900 5588 96 của Thu Cúc để được giải đáp chi tiết nhé.

Thân.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *