Chi phí trọn gói làm đầy môi bao nhiêu tiền?

Môi cháu rất mỏng, mặc dù đã tốn nhiều công trang điểm nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng này. Cháu muốn làm đầy môi tại Thu Cúc, bác sĩ cho cháu hỏi chi phí trọn gói làm đầy môi bao nhiêu tiền, có đắt không ạ? Cháu xin cảm ơn!

Thanh Nga (nga…@gmail.com)

Trả lời:

Thanh Nga thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc chi phí trọn gói làm đầy môi bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để làm đầy môi mỏng, hiện nay tại Thu Cúc đang áp dụng 3 phương pháp thẩm mỹ chính là tiêm chất làm đầy, cấy mỡ làm đầy môi và phẫu thuật tạo hình tăng kích thước môi:

Dịch vụ làm đầy môi tại Thu Cúc cho bạn đôi môi đầy đặn, quyến rũ tự nhiên

Dịch vụ làm đầy môi tại Thu Cúc cho bạn đôi môi đầy đặn, quyến rũ tự nhiên (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Với phương pháp tiêm chất làm đầy, các bác sĩ sẽ sử dụng các chất làm đầy tiêm trực tiếp để làm tăng kích thước và tạo dáng đôi môi tức thì. Các chất làm đầy được sử dụng tại Thu Cúc đều được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với cơ thể người. Chi phí cho dịch vụ tiêm chất làm đầy là 10 – 14 triệu/ 1cc tùy theo chất làm đầy được sử dụng.

Cấy mỡ tạo hình môi là phương pháp sử dụng mỡ tự thân để cấy và làm đầy môi. Theo đó, mỡ sau khi được lấy ra khỏi cơ thể sẽ được lọc ly tâm lấy tế bào mỡ nguyên chất và cấy vào môi. Sau thực hiện đôi môi sẽ đầy đặn, quyến rũ và không có dấu vết thẩm mỹ. Chi phí trọn gói cho phương pháp này là 10 triệu đồng.

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn làm đầy môi cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn làm đầy môi cho khách hàng

Phương pháp phẫu thuật tăng kích thước môi được các bác sĩ thực hiện bằng cách sử dụng các tổ chức tự thân như mỡ, mỡ – bì, gân, cơ… cấy ghép để làm môi đầy đặn và cân đối hơn. Chi phí cho phương pháp này là khoảng 10 triệu.

Trên đây là mức chi phí trọn gói của các phương pháp làm đầy môi tại Thu Cúc, đây là mức chi phí tối ưu nhất giúp bạn có được đôi môi đầy đặn gợi cảm nhanh chóng, an toàn nhất. Ngoài ra, đến với Thu Cúc, bạn chắc chắn cũng sẽ hài lòng với dịch vụ đón tiếp và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chu đáo hàng đầu tại đây.

Thân ái

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *