Chi phí tẩy hình xăm

Tôi muốn tẩy hình xăm ở cánh tay phải, hình xăm này đã được khoảng 10 năm. Bác sĩ cho tôi hỏi hình xăm này có tẩy được không và chi phí tẩy hình xăm bao nhiêu, cảm ơn bác sĩ.

Thanh Sơn (34 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Anh Thanh Sơn thân mến, cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc chi phí tẩy hình xăm của anh chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí tẩy hình xăm

Xóa xăm bằng Laser giúp xóa mọi hình xăm an toàn

Hiện nay Thu Cúc đang áp dụng phương pháp tẩy hình xăm bằng Laser YAG. Đây là kĩ thuật Laser hiện đại phát ra những tia hồng ngoại có khả năng xóa mọi hình xăm với kích thước, màu sắc, độ đậm nhạt khác nhau nên anh có thể yên tâm. Chi phí tẩy hình xăm tại Thu Cúc là 1,5 triệu đối với những hình xăm nhỏ hơn 10 cm2 và 150 nghìn/ 1 cm2 với những hình xăm lớn hơn 10 cm2. Đây là mức chi phí cực kì hợp lý giúp anh xóa hình xăm an toàn, hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Sau thực hiện, chắc chắn anh sẽ hài lòng với hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với hơn 20 năm hoạt động, Thu Cúc cung cấp cho khách hàng dịch vụ tẩy hình xăm an toàn với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến bậc nhất. Thực hiện xóa xăm tại Thu Cúc, anh sẽ được thăm khám và thực hiện xóa xăm an toàn theo quy trình khoa học. Sau thực hiện hình xăm sẽ được xóa bỏ mà không làm ảnh hưởng tới da, không để lại sẹo nên anh có thể yên tâm.

Chi phí tẩy hình xăm

Xóa xăm ở Thu Cúc cho hiệu quả tối đa

Đặc biệt, đến với Thu Cúc anh cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo theo tiêu chuẩn quốc tế.  Hi vọng những thông tin trên đã giúp anh Sơn hiểu rõ hơn về dịch vụ tẩy hình xăm tại Thu Cúc. Nếu muốn biết thông tin cụ thể hơn, anh có thể đến trực tiếp bệnh viện để được khám và tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ Thu Cúc.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *