Chi phí nhấn mí mắt

Em năm nay 21 tuổi, em rất tự ti về đôi mắt một mí, kém duyên của mình. Em định đăng ký nhấn mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc, nhưng không biết chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu và hiệu quả bao lâu?

(Minh Châu- Đống Đa- Hà Nội)

Xin chào Minh Châu!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc, những băn khoăn hiện thời của bạn về vấn đề chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu và hiệu quả bao lâu sẽ được giải đáp như sau:

Đôi mắt to tròn và long lanh là sức mạnh quyến rũ của phái đẹp.

Đôi mắt to tròn và long lanh là sức mạnh quyến rũ của phái đẹp.

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ hiện đại ra đời tại Hàn Quốc nhằm khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn, 2 mí không rõ ràng,… mang lại cho các eva đôi mắt to tròn và long lanh. Đây cũng là một trong những dịch vụ hàng đầu tại Thu Cúc và được đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Chi phí nhấn mí mắt hiện nay tại Thu Cúc là từ 5- 8 triệu đồng, tùy thuộc vào lựa chọn kỹ thuật thực hiện của bạn Minh Châu. Để biết thêm thông tin, bạn Minh Châu có thể truy cập thammythucuc.vn hoặc gọi đến hotline 0964 080 999 nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ thực hiện tiểu phẫu nhẹ nhàng và chuẩn xác từng milimet.

Các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ thực hiện tiểu phẫu nhẹ nhàng và chuẩn xác từng milimet.

Nếu bạn Minh Châu lựa chọn nhấn mí cơ bản, chỉ sinh học sẽ được luồn qua 3- 5 điểm tại mi mắt, rồi cố định tại nếp mí da mi. Hiệu quả của kỹ thuật này từ 2- 3 năm tùy cơ địa khách hàng.  Với nhấn mí vĩnh viễn, các bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng chỉ sinh học luồn xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định chặt chẽ dưới lớp da mi tạo nếp mí mới sâu và ổn định hơn.  Sau  buổi thực hiện đầu tiên, bạn Minh Châu sẽ có đôi mắt long lanh.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn tự hào khi được khách hàng tin chọn là địa chỉ thẩm mỹ và an toàn. Khi đăng ký trải nghiệm dịch vụ nhấn mí tại Thu Cúc, bạn Minh Châu hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, nhiều năm tu nghiệp bên nước ngoài. Đặc biệt, cơ sở vật chất được đồng bộ hóa. Tất cả những điều đó sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *