Chi phí nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Em hiện là sinh viên năm cuối, muốn đầu tư tân trang lại đôi mắt một mí kém duyên để tự tin xin việc mà vẫn chưa rõ chi phí nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền. Hơn nữa, kỹ thuật của phương pháp này liệu có đau nhiều và để lại sẹo hay không? Sớm mong nhận được tư vấn.

Mai Huyên (Đại học Công Đoàn)

Thân chào Mai Huyên!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với vấn đề hiện bạn đang thắc mắc về vấn đề nhấn mí mắt hết bao nhiêu tiền và những vấn đề liên quan, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Nhấn mí tại Thu Cúc là lựa chọn của nhiều khách hàng để sở hữu đôi mắt to tròn, duyên dáng

Nhấn mí tại Thu Cúc là lựa chọn của nhiều khách hàng để sở hữu đôi mắt to tròn, duyên dáng

Nhấn mí tại Thu Cúc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại do đối tác V-plastics hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao giúp tạo nếp mí rõ nét cho đôi mắt thêm to tròn. Chi phí áp dụng dịch vụ này hiện từ: 5-8 triệu đồng ứng với 2 hình thức nhấn mí cơ bản và nhấn mí vĩnh viễn cho khách hàng chọn lựa.

Sau khi tiếp nhận nhu cầu thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc sẽ thực hiện thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ cũng như xác định cung mí hài hòa, cân đối. Tiểu phẫu an toàn tiến hành trong điều kiện vô khuẩn với quy trình chuẩn Bộ Y tế sẽ được gây tê nên khách hàng không cảm thấy đau rát hay khó chịu.

Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn sau khi làm đẹp tại Thu Cúc

Khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn sau khi làm đẹp tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Qua thời gian 15-20 phút, nếp mí rõ nét và cân đối dần được hình thành qua sự kết nối giữa 3-5 điểm rất nhỏ vùng mí mắt. Vì không cắt rạch hay xâm lấn sâu nên vùng mí mắt dần phục hồi tự nhiên, không để lại sẹo và cho hiệu quả duy trì bền lâu theo năm tháng giúp ánh nhìn của mỗi chị em thêm tinh anh, rạng rỡ.

Mời bạn Mai Huyên hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ: số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn phương pháp làm đẹp hoàn toàn miễn phí!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *