Chi phí may thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu?

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Sau khi sinh bé thứ 2, vùng kín của tôi bị giãn rộng, lỏng lẻo khiến tôi rất tự ti. Vì không có ý định sinh thêm con nên tôi đang tính đi may thẩm mỹ tầng sinh môn. Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí may thẩm mỹ tầng sinh môn là bao nhiêu, có đắt không? Tôi xin cảm ơn!

Tuyết Trâm (tram…@gmail.com)

Trả lời:

Chào chị Tuyết Trâm!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về chi phí may thẩm mỹ tầng sinh môn chúng tôi xin giải đáp như sau:

May thẩm mỹ tầng sinh môn là tên thường gọi của dịch vụ thu nhỏ âm đạo tại Thu Cúc. Sau sinh nở, đặc biệt là sinh nở nhiều lần, âm đạo của phụ nữ thường bị giãn rộng, lỏng lẻo. Tình trạng này không chỉ gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng mà còn chứa nhiều nguy cơ như sa trực tràng, sa tử cung… Vì vậy, việc may thẩm mỹ tầng sinh môn là điều chị em nên làm.

Thẩm mỹ tầng sinh môn giúp "cô bé" khăng khít và quyến rũ hơn

Thẩm mỹ tầng sinh môn giúp “cô bé” khăng khít và quyến rũ hơn

Thực hiện may thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc là đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Sau khi kiểm tra tình trạng, bác sĩ sẽ xác định độ rộng và đánh dấu điểm cắt và bóc tách niêm mạc và tiến hành khâu tạo hình. Quy trình phẫu thuật tầng sinh môn tại Thu Cúc được thực hiện khoa học và chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi phẫu thuật chị cũng được kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc để mang lại sự an toàn. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tiến hành gây tê để giúp chị cảm thấy thoải mái nhất. Với sự khéo léo của các bác sĩ Thu Cúc, sau phẫu thuật chị sẽ hài lòng với hiệu quả đạt được.

Quy trình kiểm tra sức khỏe được thực hiện nghiêm ngặt tại Thu Cúc

Quy trình kiểm tra sức khỏe được thực hiện nghiêm ngặt tại Thu Cúc

Hiện nay, chi phí may thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc là từ 6 – 8 triệu. Đây là mức chi phí tối ưu cho một ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, Thu Cúc cũng luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp chị làm đẹp với mức chi phí tối ưu nhất.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *