Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Em 21 tuổi, mắt một mí bẩm sinh và hiện đang có nhu cầu bấm mí để đôi mắt nhìn long lanh hơn. Vậy xin bác sĩ Thu Cúc cho em biết chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc hiện là bao nhiêu và mấy năm thì lại phải thực hiện bấm mí lại? Em xin cảm ơn!

Kiều Ân Trang (Hà Nội)

Bạn Ân Trang thân!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với những vấn đề hiện bạn đang băn khoăn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

chi-phi-bam-mi-mat-han-quoc

Chỉ từ 5-8 triệu đồng, eva đã có được đôi mắt đẹp long lanh như nước hồ thu

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc hiện dao động trong khoảng: 5-8 triệu đồng tương ứng với 2 kỹ thuật bấm mí cơ bản hoặc bấm mí vĩnh viễn. Đây hiện được coi là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp khách hàng khắc phục tình trạng: mắt một mí bẩm sinh, nếp mí không rõ ràng…

Đăng ký làm đẹp tại Thu Cúc, bạn Ân Trang sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về hiện trạng thẩm mỹ để lựa chọn cho mình hình thức bấm mí phù hợp. Theo đó, chỉ sinh học sẽ được luồn qua 3-5 điểm xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo nếp mí rõ nét duy trì 2-3 năm tùy cơ địa hoặc ổn định lâu dài.

chi-phi-bam-mi-mat-han-quoc2

Tiểu phẫu được thực hiện an toàn trong điểu kiện vô khuẩn tuyệt đối

Tiểu phẫu đơn giản được tiến hành nhanh chóng chỉ trong khoảng 20 phút với những thao tác thẩm mỹ chuẩn xác và khéo léo của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn nên an toàn, khoa học và không đau rát. Vì không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô và vùng thị lực nên bấm mí không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của chị em và hạn chế tối đa mọi nguy cơ viêm nhiễm.

Bên cạnh việc tiếp nhận và cung cấp công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn, Thu Cúc còn mang đến những ưu đãi đặc biệt về giá cả giúp phái đẹp có cơ hội sở hữu mắt 2 mí đẹp rạng rỡ, duy trì hiệu quả bền lâu. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và đặt lịch làm đẹp nhanh chóng nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *