Cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, cháu bị mùi cơ thể rất khó chịu, nhất là vào mùa hè nên không tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Cháu nghe nói cắt tuyến mồ hôi có thể loại bỏ mùi hôi nách, bác sĩ cho cháu hỏi cắt giá cắt tuyến mồ hôi nách là bao nhiêu ạ, có đắt không? Cháu xin cảm ơn!

Thanh Nga (nga…@gmail.com)

Trả lời:

Thanh Nga thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của bạn về chi phí cắt bỏ tuyến mồ hôi nách chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp trị hôi nách cho hiệu quả tối ưu nhất

Cắt tuyến mồ hôi là giải pháp trị hôi nách tối ưu giúp loại bỏ mùi hôi nách, so với những phương pháp thông thường sử dụng những nguyên liệu tại nhà, cắt tuyến mồ hôi cho hiệu quả cao điều trị mùi hôi nách nhanh chóng và an toàn và cực kì lâu dài. Để điều trị các bác sĩ sẽ xác định tuyến mồ hôi vùng nách và tiến hành cắt bỏ dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi giúp bạn chấm dứt tình trạng mùi cơ thể khó chịu nhanh chóng. Hiện nay giá phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc là 12 triệu, đây là mức chi phí hoàn toàn hợp lý giúp bạn thoải mái tự tin hơn mà không cần lo lắng về mùi cơ thể.

Thực hiện điều trị cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc là các bác sĩ giỏi  được đào tạo bài bản với sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và máy móc hiện đại. Toàn bộ quy trình điều trị được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều an toàn tối đa. Sau khi thực hiện, bạn sẽ vĩnh biệt với mùi cơ thể khó chịu mà không cần sử dụng đến các phương pháp điều trị khác.

Cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi cho bạn tự tin hơn khi giao tiếp

Hi vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn Nga hiểu rõ hơn về dịch vụ cắt tuyến mồ hôi tại Thu Cúc và không còn băn khoăn về giá cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc. Nếu muốn biết thêm thông tin, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được khám và tư vấn miễn phí nhé!

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *