Cắt mí ở viện Thu Cúc giá bao nhiêu?

Tôi viết thư này muốn hỏi bác sĩ về chi phí cắt mí ở viện Thu Cúc giá bao nhiêu và áp dụng phương pháp gì? Mắt tôi bị sụp mí đã lâu nên khuôn mặt nhìn có phần già hơn so với tuổi. Sớm mong nhận được tư vấn để tôi đăng ký dịch vụ.

Nguyễn Thị Tâm Mai (tammai75…@gmail.com)

Chị Tâm Mai thân mến!

Rất vui vì chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể những vấn đề hiện tại chị đang băn khoăn: cắt mí ở viện Thu Cúc giá bao nhiêu và thực hiện bằng phương pháp gì như sau:

Phẫu thuật cắt mí giúp lưu giữ nét đẹp rạng ngời cho đôi mắt

Phẫu thuật cắt mí giúp lưu giữ nét đẹp rạng ngời cho đôi mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt tại Thu Cúc hiện là dịch vụ thẩm mỹ đón nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên gia và mọi đối tượng khách hàng bởi hiệu quả làm đẹp tối ưu và quy trình an toàn. Theo đó, chi phí của phương pháp này là: 6-8 triệu đồng và hiện đang được ưu đãi hấp dẫn nên chị Tâm Mai hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ làm đẹp.

Tiếp nhận công nghệ chuẩn Hàn, Thu Cúc đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc hiện đại và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Bằng việc sử dụng laser hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại đây sau khi thăm khám, đo vẽ lằn mi xác định da chùng cần loại bỏ sẽ rạch 1 đường nhỏ sát mí mắt, nhẹ nhàng bóc tách và cắt bỏ da chùng, mỡ thừa lão hóa rồi khâu đóng điểm phẫu thuật bằng chỉ chuyên dụng, tạo nếp gấp mí đẹp tự nhiên mà không lộ sẹo.

Quy trình thẩm mỹ an toàn, nhanh chóng với chi phí phải chăng

Quy trình thẩm mỹ an toàn, nhanh chóng với chi phí phải chăng

Vì được gây tê cục bộ trong suốt thời gian làm đẹp nên chị Tâm Mai có thể yên tâm. Sau tiểu phẫu 30-45 phút, khách hàng sẽ được đưa ra phòng nghỉ ngơi nội trú theo dõi, hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc tại nhà và có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau đó. Thực hiện đúng chỉ dẫn, vùng mí mắt sẽ nhanh chóng phục hồi, hiện rõ nếp mí tươi trẻ tự nhiên và khắc phục tình trạng sụp mí, da thừa lão hóa… cho cửa sổ tâm hồn thêm rạng ngời, cuốn hút.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *