Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Tôi đang muốn đi phẫu thuật cắt mí để cải thiện tình trạng sụp mí mà băn khoăn không biết cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Bệnh viện Thu Cúc hiện thực hiện cắt mí với chi phí bao nhiêu? Sớm mong nhận được tư vấn.

Hoàng Mai Sơn (Thanh Trì, Hà Nội)

Chào chị Mai Sơn!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc hiện thời của chị về vấn đề: cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền và sau phẫu thuật có để lại sẹo không, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo thời gian, đôi mắt chị em dần bị sụp mí, nhiều da chùng, mỡ thừa

Theo thời gian, đôi mắt chị em dần bị sụp mí, nhiều da chùng, mỡ thừa

Cắt mắt 2 mí là phương pháp thẩm mỹ hiện đại Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác xứ Hàn giúp lưu giữ nét đẹp tươi trẻ cho cửa sổ của tâm hồn. Đây thực chất là tiểu phẫu bóc tách, cắt bỏ da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt rồi khâu đóng bằng chỉ chuyên dụng tạo nếp mí cân đối tự nhiên mà không để lại sẹo nên chị Mai Sơn có thể yên tâm.

Quy trình cắt mí tại Thu Cúc được tiến hành nhanh chóng chỉ trong vòng 30-45 phút với những thao tác phẫu thuật nhẹ nhàng và chuẩn xác đến từng milimet của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Sau khi hoàn thành, khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày sớm cảm nhận được sự hiện hữu của đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật cắt mí được thực hiện an toàn, không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng

Phẫu thuật cắt mí được thực hiện an toàn, không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng

Chi phí cắt mắt 2 mí tại Thu Cúc hiện nay là: 6-8 triệu đồng và nếu đăng ký ngay dịch vụ ngay hôm nay, chị Mai Sơn có thể được ưu đãi giá hấp dẫn với những chương trình tri ân khách hàng đang được triển khai. Vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 hoặc hệ thống hotline: 0964 080 999 để được tư vấn thêm mọi thông tin chi tiết.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *