Cắt chỉ mí mắt sau bao lâu?

Em đang định đi bấm mí Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt híp một mí đón Tết mà vẫn đắn đo chưa rõ phải cắt chỉ mí mắt sau bao lâu và phẫu thuật bấm mí có để lại sẹo hay không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ Thu Cúc để em thêm yên tâm.

Thu May (22 tuổi, Đại học Lao động – Xã hội)

Chào bạn Thu May!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn giải đáp thắc mắc hiện thời: cắt chỉ mí mắt sau bao lâu và bấm mí có để lại sẹo không như sau:

cat-chi-mi-mat-sau-bao-lau

Để có được đôi mắt 2 mí to tròn, nhiều chị em đã tìm đến kỹ thuật bấm mí hiện đại

Bấm mí mắt là công nghệ thẩm mỹ hiện đại Bệnh viện Thu Cúc sớm được chuyển giao trực tiếp từ đối tác nước ngoài. Đây hiện được coi là phương pháp tạo nếp mí nhanh chóng và an toàn hàng đầu bằng cách xây dựng sự liên kết chặt chẽ giữa da mí mắt và cơ nâng mi nên sau đó khách hàng không cần cắt chỉ.

Đăng ký dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc, bạn Thu May sẽ được bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình hình thức nhấn mí theo mong muốn của bản thân. Tiểu phẫu chỉ luồn chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên mà không cắt rạch, xâm lấn nên không để lại sẹo thẩm mỹ và an toàn cho vùng thị lực của mỗi khách hàng.

cat-chi-mi-mat-sau-bao-lau2

Tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng, khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần cắt chỉ sau đó

Quy trình bấm mí công nghệ chuẩn Hàn được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 15-20 phút và khách hàng có thể về nhà ngay sau đó, không mất thời gian nghỉ ngơi. Vùng mí mắt sẽ sưng nề nhẹ tùy cơ địa 3-5 ngày rồi dần phục hồi tự nhiên, hiện rõ nếp mí cân đối giúp đôi mắt một mí của bạn Thu May trở nên to tròn long lanh đầy cuốn hút. Hiệu quả này có thể duy trì 2-3 năm tùy cơ địa (nếu chọn bấm mí cơ bản) hoặc duy trì lâu dài (nếu eva đăng ký thực hiện bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn).

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *