Cách trị hôi nách hiệu quả

Em là Vân, 23 tuổi. Em bị hôi nách nên rất mất tự tin mỗi khi phải xuất hiện trước đám đông hay tiếp xúc với người lạ. Em đã thử nhiều cách chữa hôi nách mà không khỏi. Vậy bác sĩ có thể cho em biết cách trị hôi nách hiệu quả hay không? Cảm ơn bác sĩ.

(Ánh Vân, Tuyên Quang)

Chào bạn Ánh Vân, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi cách trị hôi nách hiệu quả, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là một bệnh lý không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại tác động lớn tới tâm lý người mắc phải.

Hôi nách là một bệnh lý không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại tác động lớn tới tâm lý người mắc phải.

Hôi nách là một bệnh lý không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại tác động lớn tới tâm lý người mắc phải và những người xung quanh. Hôi nách là tình trạng phát ra mùi hôi từ nách do các acid béo chưa no được tiết ra trong quá trình vận động mạnh hoặc khi bạn căng thẳng kết hợp cùng với vi khuẩn tích tụ ở vùng nách gây mùi khó chịu.

Tìm kiếm các cách trị hôi nách hiệu quả có rất nhiều đề xuất cho bạn lựa chọn tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng loại bỏ được hết mùi hôi trên cơ thể bởi đặc tính gây mùi từ bên trong của bệnh hôi nách. Các phương pháp tác động từ bên ngoài như dùng các nguyên liệu, thuốc bôi lên vùng nách chỉ có tác dụng tạm thời và sẽ vẫn bị tái phái lại trong môi trường ẩm ướt, nóng nực hay khi bạn hoạt động mạnh.

Vì thế, để trị hôi nách hiệu quả cần sự tác động từ bên trong và cách trị hôi nách hiệu quả nhất mà bạn Ánh Vân nên lựa chọn đó chính là điều trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Đối với từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ đưa ra 1 trong 3 phương pháp sau đây:

  • Điều trị hôi nách bằng tiêm Botox
  • Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi để chữa trị hôi nách
  • Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo

Dù là phương pháp nào thì bạn cũng có thể yên tâm là mùi hôi trên cơ thể bạn sẽ bị loại bỏ và không tái phát lại. Tại Thu Cúc, điều trị hôi nách đều được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, cơ sở vật chất hiệu đại nên luôn mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn nhất cho sức sức khỏe.

Tại Thu Cúc, điều trị hôi nách đều được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

Tại Thu Cúc, điều trị hôi nách đều được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

Câu trả lời trên chắc hẳn đã giúp bạn Ánh Vân giải đáp được thắc mắc cách trị hôi nách hiệu quả. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì hoặc cần biết thêm thông tin về tình trạng hôi nách của mình, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 1900 5588 96 để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Thân.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *