Cách trị bệnh hôi nách tận gốc

Chào bác sĩ!

Cháu bị bệnh viêm cánh đã lâu nên rất tự ti khi tiếp xúc với người khác. Cháu đã thử đủ mọi cách trị hôi nách tại nhà nhưng đều không có tác dụng. Bác sĩ cho cháu hỏi có cách nào trị hôi nách tận gốc không ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp, cháu xin cảm ơn!

Minh Vũ (vu…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Vũ, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Làm thế nào trị hôi nách tận gốc là thắc mắc của rất nhiều người mắc bệnh viêm cánh. Đây là bệnh do tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh tạo điều kiện cho vi  khuẩn vùng nách hoạt động tạo nên mùi cơ thể khó chịu. Vì vậy việc trị hôi nách với các nguyên liệu tự nhiên chỉ có tác dụng ngoài da tạm thời mà không mang lại hiệu quả lâu dài tối ưu nhất.

Cách trị gốc rễ hôi nách

Hút tuyến mồ hôi giúp loại bỏ hôi nách tối ưu

Hiện tại Thu Cúc đang ứng dụng các phương pháp trị hôi nách tiên tiến như hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi cho hiệu quả tối ưu và duy trì cực kì lâu dài. Với phương pháp hút tuyến mồ hôi, các bác sĩ sẽ thăm khám xác định tuyến mồ hôi sau đó chích 1 điểm nhỏ đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào hút tuyến mồ hôi ra ngoài giúp loại bỏ mùi hôi nách từ gốc rễ.

Trị hôi nách tối ưu

Cắt tuyến mồ hôi là giải pháp trị hôi nách tối ưu

Với phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng vị trí tuyến mồ hôi sau đó tiến hành phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau phẫu thuật mùi hôi nách sẽ được loại bỏ mà không hề để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn mà không còn phải lo lắng vì mùi cơ thể ám ảnh.

Bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp nhất miễn phí. Hi vọng sẽ được đón tiếp bạn tại bệnh viện.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *