Cách làm hết hôi nách hiệu quả

Chào bác sĩ, em bị hôi nách từ nhỏ. Mỗi khi hoạt động mạnh hay thời tiết oi bức, vùng nách lại càng tiết nhiều mồ hôi và gây mùi khó chịu làm em rất mất tự tin. Em đã sử dụng nhiều phương pháp trị hôi nách mà không khỏi. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em cách làm hết hôi nách hiệu quả được không? Cảm ơn bác sĩ.
(Minh Ngọc, Hà Nội)
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi cách làm hết hôi nách hiệu quả, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hôi nách là tình trạng xảy ra khá phổ biến ở cả nam giới và nữ giới.

Hôi nách là tình trạng xảy ra khá phổ biến ở cả nam giới và nữ giới.

Hôi nách là tình trạng xảy ra khá phổ biến ở cả nam giới và nữ giới. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì hôi nách cũng khiến người mắc phải khó chịu và mất tự tin. Có rất nhiều cách trị hôi nách như sử dụng thuốc bôi, các biện pháp từ nguyên liệu thiên nhiên, hạn chế vận động mạnh… Tuy nhiên các phương pháp trên không mang lại hiệu quả lâu dài hay nói cách khác là không thể loại bỏ được mùi cơ thể bạn. Nguyên nhân là do các cách cách hết hôi nách trên chỉ có tác động từ bên ngoài chứ không chữa trị từ bên trong – nguyên nhân trực tiếp dẫn đến hôi nách.
Cách làm hết hôi nách hiệu quả nhất phải kể đến công nghệ trị hôi nách hiện đại tại Bệnh viện Thu Cúc. Tại Thu Cúc áp dụng 3 phương pháp trị hôi nách hiệu quả là: Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, trị hôi nách bằng tiêm Botox.
Tùy vào tình trạng hôi nách của bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp để chữa trị hôi nách một cách an toàn và hiệu quả nhất. Dù là phương pháp nào thì mùi hôi trên cơ thể bạn cũng sẽ bị loại bỏ và không tái phát lại như các phương pháp thông thường mà bạn Ngọc đã điều trị qua. Bạn sẽ có thể tự tin, năng động cả ngày dài ngay cả trong thời tiết nóng bức, khó chịu mà không hề xuất hiện mùi khó chịu.
Tại Thu Cúc, điều trị hôi nách đều được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với cơ sở vật chất hiện đại không những giúp bạn loại bỏ được hôi nách hiệu quả mà còn rất an toàn và không để lại sẹo.

Tại Thu Cúc áp dụng 3 phương pháp trị hôi nách hiệu quả là: Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, trị hôi nách bằng tiêm Botox.

Tại Thu Cúc áp dụng 3 phương pháp trị hôi nách hiệu quả là: Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, trị hôi nách bằng tiêm Botox.

Câu trả lời trên chắc hẳn đã giúp bạn Ngọc giải đáp được thắc mắc cách làm hết hôi nách hiệu quả. Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí nhé.
Thân.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *