Có cách chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn?

Chào bác sĩ!

Mùi cơ thể khiến cháu rất khổ tâm mỗi lần tiếp xúc với người khác, đặc biệt là trong mùa hè. Cháu đã thử rất nhiều cách tại nhà như dùng chanh, phèn chua… nhưng chỉ được 1 lúc mà không cho hiệu quả lâu dài. Bác sĩ cho cháu hỏi có cách nào chữa hôi nách vĩnh viễn không và chi phí bao nhiêu? Cháu xin cảm ơn!

Thu Nga (nga…@gmail.com)

Trả lời

Nga thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của bạn về cách chữa hôi nách của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cách chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn

Các phương pháp trị hôi nách tại Thu Cúc cho hiệu quả cực kì lâu dài và an toàn

Hôi nách không nguy hiểm nhưng lại gây rất nhiều phiền phức và khó chịu cho khổ chủ, trị hôi nách không cho hiệu quả vĩnh viễn nhưng kéo dài rất lâu và được đảm bảo. Các phương pháp trị hôi nách tại nhà thường chỉ hiệu quả với những người có mùi cơ thể không quá nặng và không cho hiệu quả lâu dài vì vậy để triệt tiêu mùi hôi nách bạn cần sử dụng các biện pháp can thiệp cao hơn.

Hiện tại Thu Cúc đang có 2 phương pháp trị hôi nách cực hiệu quả và cho hiệu quả cực kì lâu dài là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi và hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo. Cả 2 phương pháp này đều có chi phí là 12 triệu đồng.

Cách chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn

Tự tin hơn sau khi trị hôi nách tại Thu Cúc

Với phương pháp hút tuyến mồ hôi, bác sĩ Thu Cúc sẽ đo vẽ, khoanh vùng vị trí tuyến mồ hôi sau đó trích 1 điểm nhỏ trên vùng nách, đưa đầu thiết bị Vaser Lipo và hút tuyến mồ hôi. Sau thực hiện bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh hôi nách mà không lo tái phát.

Còn với phương pháp cắt tuyến mồ hôi, các bác sĩ cũng sẽ đo vẽ xác định vị trí tuyến mồ hôi sau đó phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi giúp loại bỏ và ngăn ngừa mùi hôi nách quay trở lại.

Cả 2 phương pháp trên đều được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi tại Thu Cúc với cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại và quy trình an toàn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế giúp mang lại sự an toàn tối đa vì vậy bạn có thể yên tâm nhé!

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về quá trình trị hôi nách, rất mong đón tiếp bạn trong thời gian gần nhất.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *