Bấm mí hiệu quả lâu dài tại Sài Gòn

Chào bác sĩ, em gái tôi có mắt một mí giống bố nên suốt ngày đòi bố mẹ cho đi bấm mí. Năm nay em gái thi đỗ Đại học nên tôi cũng muốn đáp ứng yêu cầu này của em. Xin hỏi bác sĩ bấm mí tại Sài Gòn  có loại nào vĩnh viễn không? và làm ở chi nhánh của Thu Cúc bao nhiêu tiền và liệu có ảnh hưởng gì tới thị lực không.

Trần Thu Trang – Tp.HCM

Trả lời:

Chào chị Trang, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của bệnh viện. Thắc mắc của chị về chi phí dịch vụ bấm mí tại Sài Gòn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí tại Sài Gòn hiện không có loại nào duy trì vĩnh viễn được, tuy nhiên hiệu quả sau khi thực hiện rất lâu bền bạn có thể yên tâm. Chi phí bấm mí hiệu quả lâu dài hay còn gọi là bấm mí qua sụn hiện nay là 8 triệu. Theo đó, bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ bấm mí chuẩn của Hàn Quốc, giúp khách hàng có được đôi mắt hai mí to đẹp, tự nhiên và cân đối mà không để lại sẹo cũng như không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào tới thị lực.

Bấm mí vĩnh viễn tại Sài Gòn

Đôi mắt hai mí tạo nên ánh nhìn có chiều sâu và hút hồn hơn

Hơn nữa, các bác sĩ Thu Cúc cũng đều là các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Bác sĩ tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn của bệnh viện và thực hiện các thao tác một cách khéo léo, chính xác và thận trọng, mang lại sự an toàn tối đa.

Thời gian bấm mí có thể kéo dài 15-20 phút sau khi bấm mí, khách hàng có thể ra về ngay, không cần cắt chỉ, không cần ăn kiêng và không cần chế độ chăm sóc hay nghỉ dưỡng quá phức tạp.

Nếu muốn đặt lịch thực hiện dịch vụ cho em gái, chị Trang có thể liên hệ trước với chúng tôi qua Hotline : 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96. Hệ thống chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24h để phục vụ chị em.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *