Bấm mí tại Sài Gòn

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mà em tin tưởng nhất từ trước tới nay. Do tính cẩn thận nên mỗi khi làm gì em đều tìm hiểu rất kĩ càng. Từ khi quyết định nâng ngực ở Thu Cúc vào tháng trước, em cảm thấ lựa chọn của mình rất sáng  suốt. Kết quả bây giờ đã rất tự nhiên và không còn đau hay khó chịu nữa. Em mới chuyển vào nam sinh sống cùng gia đình và thật may mắn khi phát hiện ra Thu Cúc cũng mở luôn một chi nhánh mới tại đây. Xin hỏi bác sĩ sắp tới em định đi bấm mí, thì chi phí bấm mí tại Sài Gòn có giống với chi phí bấm mí tại Hà Nội hay không và liệu tay nghề của bác sĩ tại đây có tốt như ở bệnh viện không.

Nguyễn Thị Loan – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Loan, cảm ơn bạn đã gửi đã tin tưởng và có những phản hồi tích cực dành cho dịch vụ của bệnh viện. Chúng tôi cũng rất vui khi bạn có được kết quả thẩm mỹ đẹp như ý. Thắc mắc của chị đã đặt ra, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí tại Sài Gòn

Mắt hai mí giúp bạn gái dễ dàng trang điểm theo nhiều phong cách khác nhau

Chi phí bấm mí tại Sài Gòn và Hà Nội không có sự khác biệt. Thu Cúc vẫn giữ mức giá là 5 triệu với bấm mí Hàn Quốc cơ bản và 8 triệu với bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Đểcó được chất lượng cao nhất cho các dịch vụ thẩm mỹ, Thu Cúc Sài Gòn đã chiêu mộ những bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn hình thức thẩm mỹ phù hợp nhất. Trong quá trình thực hiện tiểu phẫu bấm mí, các bác sĩ cũng tuân thủ chính xác các quy chuẩn  an toàn của Bộ Y tế.

Kết hợp với đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng, cân đối, mà không hề có sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực. Sau khi bấm mí khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và  không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu bạn Loan có thêm bất cứ thắc mắc nào, chúng tôi rất vui lòng được giải đáp cho bạn qua Hotline 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn 1900.55.88. 96 hoạt động 24/24h.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *