Bấm mí mắt bị sưng trong bao lâu?

Em sắp đi du học, muốn tranh thủ đi bấm mí để khuôn mặt nhìn sắc nét và tinh anh hơn. Vì thời gian khá gấp mà em vẫn chưa rõ bấm mí mắt bị sưng trong bao lâu và sau 2 tuần có phục hồi được hoàn toàn hay không? Sớm mong nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Phan Huyền Anh (21 tuổi, quận Đống Đa)

Mến chào Huyền Anh!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin cơ bản giúp bạn giải đáp băn khoăn: bấm mí mắt bị sưng trong bao lâu như sau:

Ngày càng nhiều eva tin chọn dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Ngày càng nhiều eva tin chọn dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc

Bấm mí tại Thu Cúc là kỹ thuật sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi để tạo thành nếp mí rõ nét cho đôi mắt thêm long lanh, to tròn hơn. Mặc dù không cắt rạch nhưng việc thực hiện luồn chỉ qua 5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên cũng sẽ dẫn đến hiện tượng sưng nề sau làm đẹp. Mức độ sưng có thể phụ thuộc cơ địa từng người nhưng chỉ sau 3-5 ngày, tình trạng này đã không còn, đẹp và rõ nét tự nhiên sau 7-10 ngày bạn Huyền Anh nhé!

Đây là phương pháp thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc được Thu Cúc tiếp nhận công nghệ từ Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi V-Plastic. Theo đó, mỗi khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng lựa chọn bấm mí cơ bản hay phương pháp phẫu thuật vĩnh viễn tùy thuộc yêu cầu. Thời gian thực hiện các thao tác bấm mí chỉ trong vòng 20 phút, có gây tê cục bộ nên khách hàng sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau rát hay khó chịu.

Hình ảnh bấm mí đẹp tự nhiên của khách hàng sau 7-10 ngày

Hình ảnh bấm mí đẹp tự nhiên của khách hàng sau 7-10 ngày (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Sau khi trở về nhà, bạn Huyền Anh chú ý chăm sóc hậu phẫu đúng chỉ dẫn để có được hiệu quả thẩm mỹ tối đa: tránh tiếp xúc với nước và bụi bẩn, thoa kem chống nhiễm khuẩn, kiêng ăn đồ nếp, thịt gà, hạn chế nhìn máy tính… Chúc bạn sớm có được đôi mắt 2 mí đẹp cuốn hút để thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*