Bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ ơi, mắt cháu một mí nên nhìn rất nhỏ, cháu nghe nói bấm mí Hàn Quốc giúp mắt trông to hơn. Cháu được nhiều người giới thiệu đến Thu Cúc nhưng không biết bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền và thực hiện có mất nhiều thời gian không? Mong bác sĩ giải đáp giúp ạ.

(Nguyễn Minh Ngọc, 22 tuổi, Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất của xứ sở Kim Chi, giúp đôi mắt trông to, có hồn hơn sau khi thực hiện. Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ này giúp khách hàng được trải nghiệm công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền

Đôi mắt to tròn long lanh luôn là mơ ước của rất nhiều người

Hiện nay, Thu Cúc đang cung cấp 2 dịch vụ là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn:

-Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian. Giá của dịch vụ này là 5 triệu.

-Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại lâu dài theo thời gian. Dịch vụ này có giá là 8 triệu.

bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền

Bấm mí tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp. Thời gian thực hiện dịch vụ bấm mí Hàn Quốc là 15 đến 20 phút. Sau khi thực hiện bạn sẽ có đôi mắt đẹp như ý mà không hề để lại sẹo.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với công nghệ, máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp, duyên dáng. Đến với Bệnh viện, khách hàng sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình với dịch vụ chuyên nghiệp và tiên tiến nhất.

Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tổng đài  1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964 080 999 để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ bấm mí mắt 24/24h mỗi ngày

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *