Bấm mí giữ được bao lâu?

Bác sĩ ơi, mắt cháu có một mí thôi nên khó trang điểm lắm. Mỗi lần đi đâu là cháu lại phải ngồi rất lâu để dán kích mí. Cháu định đi bấm mí để tạo mắt 2 mí tự nhiên nhưng không rõ bấm mí giữ được bao lâu. Mấy đứa bạn cháu nói bấm mí cũng chỉ giữ được vài năm và mắt sẽ trở lại như bình thường có đúng không ạ? Mong bác sĩ giải thích giúp cháu, cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Thanh Lan (lan…@gmail.com)

Trả lời:

Thanh Lan thân mến!

Bệnh viện Thu Cúc rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi.

Bấm mí giữ được bao lâu?

Bác sĩ đo vẽ tạo hình trước khi thực hiện bấm mí

Với những người sở hữu đôi mắt 1 mí bẩm sinh sẽ khiến cho mắt trông nhỏ hơn bình thường, ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ của khuôn mặt, đặc biệt là các bạn nữ. So với việc sử dụng kích mí hàng ngày thì bấm mí mang lại hiệu quả cao và đơn giản hơn nhiều. Hiện nay, Thu Cúc có 2 phương pháp bấm mí là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

– Bấm mí cơ bản sẽ cho hiệu quả từ 2 đến 3 năm tùy cơ địa khách hàng.

– Bấm mí vĩnh viễn cho hiệu quả mắt 2 mí lâu dài theo thời gian.

Bấm mí giữ được bao lâu?

Sở hữu đôi mắt 2 mí thật dễ dàng với dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Vì vậy, nếu bạn muốn có được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài thì có thể sử dụng phương pháp bấm mí vĩnh viễn. Sau bấm mí, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh đúng như mong muốn. Thực hiện bấm mí tại Thu Cúc là các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, các thao tác đều được thực hiện chính xác, chuyên nghiệp. Kĩ thuật bấm mí hạn chế xâm lấn tối đa giúp khách hàng phục hồi nhanh sau phẫu thuật.

Việc bấm mí tại Thu Cúc an toàn tối đa và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thị lực nên bạn có thể yên tâm. Hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Để đặt lịch và biết thêm thông tin, bạn Lan có thể gọi điện đến tổng đài 1900.55.88.99 hoặc hotline: 0964 080 999 để được tư vấn cụ thể nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *