Xóa hình xăm không để sẹo

Chào bác sỹ, cháu muốn tìm hiểu phương pháp xóa hình xăm không để sẹo cho trường hợp của cháu. Cháu xăm hình con bướm nhỏ ngay phía trên phần lông mày. Phương pháp xóa xăm tốt nhất cho cháu hiện nay là gì để không để lại sẹo? Chi phí bao nhiêu?

Thanh Loan, 25 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Chào bạn Thanh Loan,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn tuvan@thucuchospital.vn, Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Vì hình xăm của bạn ở trên mặt nên việc xóa hình xăm không để sẹo là ưu tiên số 1. Phương pháp hiện nay phù hợp nhất với bạn là xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched. Laser YAG Q-Switched là kỹ thuật Laser tương đối an toàn, hiện đại. Máy sẽ phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo. Thêm vào đó, công nghệ này khắc phục rất tốt những nhược điểm như gây đau, rát, sẹo lồi lõm.. của các công nghệ cũ trước kia

Xóa hình xăm không để sẹo

Hệ thống máy công nghệ cao trong thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Với bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) của Laser YAG tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia laser có năng lượng cao phá vỡ  mực xăm dưới da một cách hiệu quả và triệt để nhất. Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm mà không hủy hoại da, không đau, không để lại sẹo.

Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang sử dụng phương pháp xóa xăm này và áp dụng rất thành công. Bạn có thể tới tham khảo tại Bệnh viện Thu Cúc.

Chi phí xóa hình xăm được tính cho trường hợp của bạn như sau:  Hình xăm < hoặc bằng10cm vuông thì chi phí là 1.5 triệu đồng 1 lần. Số lần thực hiện tùy thuộc vào tính chất của vết xăm. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Ưu điểm vượt trội xóa hình xăm tại Bệnh viện Thu Cúc :

– Không đau rát so với các phương pháp thông thường khác

– Da bạn sẽ đồng màu dần theo liệu trình

– An toàn, không ảnh hưởng đến sắc tố của da

– Hiệu quả xóa hình xăm lên tới 90%

– Giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh

– Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê hoặc liên hệ qua số Hotline 0964.080.999 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí

Bác sĩ tư vấn

Khoa PTTM Bệnh viện Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.