Triệt lông bằng Laser Diode giảm giá TP HCM

Bệnh viện cho mình hỏi triệt lông bằng Laser Diode giảm giá TP HCM thì Thu Cúc có địa chỉ nào không? Triệt lông bằng Laser Diode giá bao nhiêu tiền?

Khánh Linh, 24 tuổi, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bệnh viện chúng tôi không có cơ sở triệt lông bằng Laser Diode TP HCM nào và chỉ có một địa chỉ duy nhất tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode trong việc triệt lông hiệu quả.

Laser Diode là công nghệ được chuyển giao từ Mỹ và đưa về Thu Cúc sử dụng độc quyền. Đây là công nghệ đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về hiệu quả và mức độ an toàn của nó.

Triệt lông bằng Laser Diode giảm giá TP HCM

Da đều màu và không còn violong như trước

Sử dụng những bước sóng có tần số khoảng 808nm nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng. Lượng nhiệt này sẽ có tác dụng làm vô hiệu hóa nang lông bằng cách chặn  con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông khiến cho sợi lông sau khi bị hấp thụ sắc tố melanin đã mảnh đi và nhạt màu thì nay sẽ yếu đi và không còn khả năng tổng hợp chất dinh dưỡng để cho sợi lông phát triển nữa.

Bên cạnh đó chúng tôi còn tiến hành sử dụng sóng RF có tác dụng làm cho sóng Laser truyền đi được đều đặn, không ngắt quãng và không bị truyền ra môi trường bên ngoài. Qua từ 4- 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện bạn sẽ có được kết quả về làn da như mong muốn. Lỗ chân lông cũng bạn cũng sẽ được thu nhỏ và se khít đi cũng như những vùng da có vết thâm, bị mụn cũng trở nên sáng ra.

Hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài: 1900 5588 96 để được hỗ trợ để biết thêm về giá của dịch vụ

Bác sĩ tư vấn
Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *