Triệt lông Princess

Chào bệnh viện, tôi vừa tiến hành triệt lông Princess được ít lâu nhưng hiệu quả không giống như tôi mong muốn. Không những lông mọc lại nhiều và có dấu hiệu cứng hơn trước làm tôi thấy rất khó chịu. Tôi muốn hỏi có phương pháp triệt lông nào thực hiện được lâu dài hơn không?

Đoàn Phương, 24 tuổi, Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Trả lời: Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn đã tiến hành triệt lông Princess nhưng không có hiệu quả có thể là do phương pháp tại nơi này đưa ra chưa hợp với bạn hoặc cũng có thể là do phương pháp chưa đạt chất lượng cao. Tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode giúp triệt lông hiệu quả lâu dài. Công nghệ của chúng tôi đều được chứng nhận và được cấp giấy phép đi vào hoạt động.

triệt lông princess

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại bệnh viện Thu Cúc đem đến cho bạn hiệu quả ngoài mong đợi.

Laser Diode là công nghệ được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về hiệu quả và độ an toàn. Với các bước sóng có tần số khoảng 808nm nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng trong thời gian khoảng 1/4000s. Nguồn năng lượng này sẽ hấp thụ toàn bộ sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu và mảnh hẳn đi. Bên cạnh đó, nguồn cung cấp dưỡng chất tới nang lông cũng sẽ bị nhiệt năng làm vô hiệu hóa và triệt tiêu hoàn toàn con đường vận chuyển này.

Khi đó nang lông sẽ trở nên yếu đi và không còn khả năng để lông mọc trở lại, sau từ 4- 6 trị liệu tại bệnh viện, lông sẽ rụng dần đi cho đến lúc rụng hẳn nang lông. Bạn sẽ không thấy bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào mà chỉ có cảm giác như đang được massage thư giãn.

Bạn sẽ nhận được sự chăm sóc và điều trị của đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi trực tiếp tiến hành dịch vụ cho bạn. Các bác sĩ thực hiện dịch vụ đều là những người đã từng có thời gian đi tu nghiệp nhiều năm tại kinh đô của thẩm mỹ như: Mỹ, Hàn Quốc …Những công nghệ làm đẹp phổ dụng và thẩm mỹ nhất sẽ được các bác sĩ của chúng tôi giới thiệu đến bạn.

Hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài: 1900 5588 96 để được hỗ trợ.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *