Triệt lông ở đâu? có tốn kém không?

Xin chào bệnh viện, năm nay em mới có 18 tuổi nhưng đã xuất hiện rất nhiều lông ở vùng kín. Qua tham khảo và hỏi bạn bè về địa chỉ triệt lông ở đâu, em đã được tư vấn đến hỏi bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Em muốn hỏi bệnh viện là triệt lông có tốn kém không và hiệu quả như thế nào ạ?

Trà My, 18 tuổi, Nghĩa Tân, Hà Nội

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bệnh viện rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chúng tôi nhờ tư vấn. Tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc có sử dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode, đây là công nghệ cao được bệnh viện độc quyền sử dụng. Công nghệ này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả lâu dài của nó.

triệt lông ở đâu

Triệt lông tại bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có được kết quả như mong muốn

Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao trong điều trị triệt lông, qua đó ánh sáng truyền đến lông sẽ hấp thụ hoàn toàn sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông, yếu đi và nhạt màu. Đồng thời với quá trình này là quá trình chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt để vô hiệu hóa con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông cũng như làm cho sợi lông mảnh dần.

Được sử dụng kết hợp với sóng RF để đảm bảo cho sóng Laser Diode không bị truyền nhiều ra bên ngoài và mang lại hiệu quả tối ưu nhất, Laser Diode thực sự là một công nghệ làm đẹp an toàn, không đau, không ảnh hưởng tới các vùng da nhạy cảm khác và áp dụng cho tất cả các vùng lông và cả lông vùng kín như trường hợp của bạn. Như vậy bạn đã có thể phần nào trả lời cho lựa chọn “triệt lông ở đâu?”

Bạn có thể phải trải qua từ 4- 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện để mang lại hiệu quả triệt lông cao và lâu dài nhất. Đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp khám và điều trị cho bạn. Vì vậy bạn có thể yên tâm với công nghệ này tại bệnh viện chúng tôi.

Để biết chi tiết hơn về giá của dịch vụ triệt lông tại vùng kín, bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0964 080999 hoặc Tổng đài 1900558896 để được tư vấn và hỗ trợ thêm. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *