Triệt lông mặt giá bao nhiêu

Chào bệnh viện, tôi là Phương Linh. Tôi có nhiều lông mặt với lỗ chân lông hơi to và da mặt nhờn. Tôi muốn hỏi bệnh viện là có phương pháp nào triệt lông hiệu quả không và phương pháp triệt lông mặt giá bao nhiêu. Rất cảm ơn bệnh viện!

Phương Linh, 27 tuổi, Nam Định

Trả lời:

Trước tiên xin cảm ơn bạn Linh đã gửi mail tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tại có rất nhiều các biện pháp triệt lông tuy nhiên các biện pháp này thường mang tính chất nhất thời mà không đem lại hiệu quả lâu dài. Bệnh viện xin giới thiệu tới bạn liệu pháp triệt lông mặt hiệu quả, lâu dài sử dụng nguồn ánh sáng công nghệ cao Laser Diode hiện đang là phương pháp được nhiều quốc gia phát triển về lĩnh vực thẩm mỹ sử dụng. Đây là một phương pháp an toàn, kinh tế (vì ít phải làm đi làm lại nhiều lần) song hiệu quả mà mang lại lại khiến bạn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Triệt lông giá bao nhiêu

Triệt lông bằng Laser Diode cho khuôn mặt trắng sáng mịn màng

Bạn có thể hiểu hơn giản rằng việc triệt lông mặt bằng Laser Diode tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ được diễn ra trong khoảng từ 4 – 6 liệu trình. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và điều trị tại bệnh viện sẽ tiến hàng dùng máy Laser Diode chiếu trực tiếp lên vùng da cần triệt lông cụ thể là da mặt bạn. Thời gian này sẽ diễn ra trong khoảng từ 20 – 40 phút tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng lông thực tế của từng người để tiến hành soi chiếu.

Loại máy này sẽ tạo rao các bước sóng có tần số khoảng 808nm được truyền đi một cách đồng thời và liên tục dưới cơ chế chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng. Lượng nhiệt này sẽ có tác dụng đốt cháy tận cùng rễ những nang lâu cứng đầu nhất  từ đó triệt tiêu đến cùng con đường tiếp nước và chất dinh dưỡng để đi nuôi những mầm nhú nang lông, khiến cho lông không còn cơ hội mọc lại.

Triệt lông giá bao nhiêu

Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc mang lại hiệu quả lâu dài

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ dùng thêm sóng RF để bổ trợ thêm cho quá trình này. Sau khi tiến hành triệt lông tại Thu Cúc với Laser Diode, ngoài một khuôn mặt với lỗ chân lông se khít không còn sự xuất hiện của lông mà bên cạnh đó, bạn còn có một làn da không tì vết với những nốt nám, tàng nhang mờ hẳn đi.

Còn về vấn đề triệt lông mặt bằng Laser Diode giá bao nhiêu, bạn có thể đến ngay bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại  để nhận được những tư vấn miễn phí trong điều trị và thăm khám tại bệnh viện hoặc có thể goị điện trực tiếp và đặt lịch  qua Hotline: 0964 080 999 – hoặc Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *