Triệt lông khuyến mại

Chào bệnh viện, em đang được biết bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang có đợt khuyến mại nhân dịp 8/3 đến hết tháng này lên đến 50% vậy về phương pháp triệt lông khuyến mại là bao nhiêu ạ?

Minh Hằng, 26 tuổi, Giải Phóng, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Minh Hằng,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tại để hưởng ứng dịp 8/3 và tri ân khách hàng, chúng tôi tiến hành đợt khuyến mãi lớn kéo dài đến hết 31/3 với tất cả các khách hàng đăng ký dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện. Trong đó có cả dịch vụ triệt lông khuyến mại.

triệt lông khuyến mại

Với công nghệ triệt lông tại bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể tự tin với làn da của mình

Tại Thu Cúc, chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode trong điều trị triệt lông. Với nguồn năng lượng ánh sáng cao có bước sóng khoảng 808nm sẽ nhẹ nhàng hấp thụ hết sắc tố melanin khiến cho sợi lông nhạt màu dần. Bên cạnh đó, các bước sóng này cũng nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng trong một khoảng thời gian rất nhanh chóng. Lượng nhiệt này sẽ có tác dụng làm nang lông yếu đi, khiến sợi lông mảnh hơn, lâu dần qua một vài lần trị liệu, sợi lông sẽ tự rụng dần.

Ngoài ra các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng sóng RF (radio frequency) hỗ trợ bạn trong quá trình triệt lông. Sóng này sẽ giúp Laser Diode truyền đến da bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thông thường một đợt triệt lông sẽ tiến hành trong khoảng 30 phút hoặc cũng có thể ít hơn tùy theo tình trạng cơ địa của từng khách hàng. Để triệt được khoảng trên 98% số lông của bạn, nhất thiết bạn phải trải qua từ 4 – 6 lần trị liệu tại bệnh viện. Đây là phương pháp điều trị an toàn, không đau đớn, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác do vây bạn hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ triệt lông tại Thu Cúc.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ cũng như sự hỗ trợ đầy đủ, bạn có thể gọi điện đến Hotline: 9864 080999 hoặc Tổng đài 1900558896. Bạn cũng có thể trực tiếp đến 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để nhận được sự tư vấn và thăm khám miễn phí từ bác sĩ cũng như đặt lịch thực hiện dịch vụ

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *