Triệt lông không hết

Xin chào bệnh viện, tôi là Lan Anh hiện đang làm nhân viên giao dịch tại VP Bank. Do đặc thù công việc thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng mà khuôn mặt lại có ria mép nên trước đây không lâu, khoảng 4 tháng tôi đã tiến hành đi triệt lông ở một thẩm mỹ viện ở Kim Mã, tuy nhiên gần đây đã có hiện tượng lông mọc lại và thậm chí còn “thậm tệ” hơn trước. Tôi đã đến đó khám lại thì không nhận được sự đón tiếp từ cơ sở này với lý do: “Chị nên mua liệu trình khác nếu triệt lông không hết”.Vì vậy tôi muốn hỏi bác sĩ nếu tôi tiến hành điều trị lần hai tại bệnh viện mình thì có triệt được hết lông không?

Lan Anh, Lê Văn Lương, Hà Nội
Trả lời:

Chào bạn Lan Anh , cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Về những trường hợp triệt lông không hết, chúng tôi đã từng tiếp nhận rất nhiều ca đã từng điều trị tại các cơ sở khác và thậm chí là triệt tại nhà. Những trường hợp này thường được các bác sĩ tại bệnh viện thăm khám kỹ càng để chẩn đoán lại tình trạng lông để đưa ra được phương pháp triệt lông hiệu quả nhất thích hợp với bạn.

triệt lông không hết

Triệt lông với công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc sẽ giúp bạn lấy đi những vùng lông thiếu thẩm mỹ

Thông thường, triệt lông tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện đa khoa Thu Cúc thường sử dụng phương pháp triệt lông bằng Laser Diode. Đây là phương pháp hiện đại được đưa vào độc quyền sử dụng tại bệnh viện. Theo đó chúng tôi sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao có bước sóng khoảng 808nm sẽ hấp thụ toàn bộ sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông mờ đi, mảnh dần. Bên cạnh đó, ánh sáng được truyền tới vùng lông sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng đốt cháy từ gốc tới ngọn của sợi lông. Qua các liệu trình điều trị, sợi lông sẽ rụng dần và biến mất dần khỏi làn da của bạn.

Chúng tôi chưa biết trước đây bạn được triệt lông bằng biện pháp gì nhưng có một tin vui đối với bạn rằng Laser Diode là một phương pháp an toàn hiệu quả đã được cục Quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Đặc biệt khi bạn đã được triệt lông một số lần tại một số cơ sở khác mà lông vẫn mọc lại sẽ kéo theo hiện tượng lỗ chân lông bị tổn thương. Laser Diode sẽ giúp cho lỗ chân lông của bạn se khít và những vết thâm, viêm chân lông sẽ giảm hẳn đi.

Để nhận được dịch vụ và phương pháp chăm sóc tốt nhất từ bệnh viện về trường hợp triệt lông không hết của bạn nên trực tiếp tới số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để nhận được những tư vấn phù hợp nhất hoặc gọi điện tới Hotline: 0964080999 hoặc 1900558896.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *