Triệt lông Hollywood Skin Care

Chào bệnh viện, tôi muốn hỏi tôi đã từng đi triệt lông Hollywood Skin Care thì có thể tiếp tục sử dụng phương pháp triệt lông khác được không bởi vì bây giờ sau hơn 5 tháng tôi lại thấy lông mọc xuất hiện trở lại. Cám ơn bác sĩ!

Thu Hà, 25 tuổi, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời:

triệt lông hollywood skin care

Với công nghệ triệt lông bằng Laser Diode, bạn sẽ có được một làn da sạch violong và mịn màng như mong muốn

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn đã từng triệt lông Hollywood Skin Care mà vẫn chưa đạt được hiệu quả triệt lông lâu dài, do vậy để có được hiệu quả như mong muốn trong lần triệt lông thứ hai này tại bệnh viện Thu Cúc, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để các bác sĩ có thể thăm khám và đưa ra cho bạn liệu trình triệt lông phù hợp nhất.

Thời gian gần đây bệnh viện tiếp nhận rất nhiều trường hợp các bạn đã từng đi triệt lông ở nơi khác nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi sử dụng phương pháp triệt lông bằng Laser Diode giúp triệt lông an toàn và lâu dài.

Theo đó những bước sóng ánh sáng có tần số khoảng 808nm sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của sóng RF sẽ khiến cho sóng Laser truyền đi một cách đều đặn và không làm ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài mà được truyền toàn bộ đến da. Sóng Laser sẽ có tác dụng hấp thụ sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu, yếu dần đi. Bên cạnh đó, con đường vận chuyển dưỡng chất đi nuôi nang lông cũng sẽ bị triệt tiêu.

Như vậy nang lông khi không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng sẽ nhanh chóng yếu đi, lông sẽ rụng dần qua mỗi lần trị liệu. Bạn có thể trải qua khoảng từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện để đạt được hiệu quả triệt lông cao nhất. Bạn cũng không hề có bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào bởi nhiệt lượng được chuyển hóa chỉ có tác dụng đối với nang lông mà không có ảnh hưởng gì tới bất cứ phần nào trên da.

Để được bác sĩ đưa ra liệu trình phù hợp nhất với bạn, hãy nhanh tay gọi điện đến bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số Hotline: 0964 080 999 hoặc tổng đài: 1900 5588 96 để được hỗ trợ.

Bác sĩ tư vấn
Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *