Triệt lông 4g ở đâu?

Xin chào bệnh viện Thu Cúc, sau khi tham khảo về địa chỉ triệt lông 4g ở đâu, tôi được biết tại bệnh viện mình cũng tiến hành dịch vụ này. Vậy bệnh viện có thể giải thích rõ hơn nếu như tôi làm dịch vụ tại bệnh viện thì sẽ trải qua những bước gì, công nghệ ra sao được không ạ?

Mai Lan, 37 tuổi, Ngô Sĩ Liên, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ triệt lông 4g tại bệnh viện Thu Cúc là công nghệ sử dụng ánh sáng Laser Diode trong điều trị triệt lông. Hiện loại máy này đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về hiệu quả và độ an toàn. Mới đây  công nghệ này đã được chuyển giao và đưa về sử dụng độc quyền tại Thu Cúc.

Triệt lông 4g ở đâu

Triệt lông 4g mang lại hiệu quả lâu dài

Theo đó, loại máy này sẽ phát ra các bước sóng có tần số khoảng 808nm được sử dụng kết hợp với sóng RF có tác dụng hỗ trợ Laser Diode trong quá trình triệt lông. Bên cạnh đó nó sẽ ngăn ngừa những luồng ánh sáng bị phát tán ra môi trường. Nguồn ánh sáng này sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng để đi hấp thụ sắc tố melanin chứa trong nang lông, đốt cháy những mầm nhú nang lông khiến cho sợi lông mảnh dần, yếu đi và rụng hẳn khỏi da bạn.

Qua từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện, bạn có thể có được làn da trắng sáng mịn màng không tì vết, mỗi liệu trình tương đương với khoảng 30 phút điều trị. Đặc biệt tại bệnh viện Thu Cúc chúng tôi đảm bảo cho bạn về đội ngũ y bác sĩ tại đây. 100% trong số này đều được cấp chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ mới có đủ điều kiện để vào phòng thực hiện bất cứ một dịch vụ nào. Hi vọng những tư vấn trên phần nào có thể cho bạn câu trả lời về triệt lông 4g ở đâu?

Bên cạnh đó là mô hình bệnh viện khách sạn với trang thiết bị hiện đại, phòng bệnh sạch sẽ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cảm giác khác hẳn về bệnh viện. Để được liên hệ tư vấn và đặt lịch thăm khám miễn phí, bạn vui lòng gọi đến Hotline: 0964 080999 hoặc Tổng đài hỗ trợ 1900558896.

Bác sỹ tư vấn

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *