Triệt lông 4g giá bao nhiêu tiền

Xin chào bệnh viện, tôi là Linh Lan, tôi xin được hỏi bệnh viện về thời gian thực hiện triệt lông 4g trong bao lâu và triệt lông 4g giá bao nhiêu tiền? Hiện tại tôi đang có nhu cầu muốn triệt lông nách, xin được bệnh viện tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Linh Lan, 33 tuổi, Phan Đình Phùng, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. .Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tại khoa Thẩm mỹ của bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi sử dụng công nghệ triệt lông 4g trong điều trị triệt lông và hỗ trợ các biện pháp chăm sóc da khác. Công nghệ triệt lông 4g trên thực tế là sử dụng Laser Diode. Đây là công nghệ mới được chuyển giao từ Mỹ về bệnh viện. Hiện công nghệ này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về độ an toàn và hiệu quả vượt trội mà nó mang lại.

triệt lông 4g giá bao nhiêu tiền

Hiệu quả từ công nghệ triệt lông 4g

Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng có bước sóng khoảng 808nm được nhanh chóng chuyển hóa thành năng lượng nhiệt trong khoảng 1/4000s. Thời gian này quá nhanh khiến bạn không hề có một cảm giác khó chịu hay nóng rát nào. Lượng nhiệt và ánh sáng này sẽ có tác dụng hấp thụ sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi sợi lông.

Do vậy, sợi lông sẽ không còn  cơ hội phát triển, phục hồi và sinh sôi trở lại. Bên cạnh đó chúng tôi còn sử dụng sóng RF có tác dụng bổ trợ cho Laser Diode trong quá trình triệt lông. Trong đó RF sẽ đóng vai trò như người gác cổng ngăn chặn nguồn ánh sáng từ máy Laser Diode bị truyền ra bên ngoài, từ đó mà hiệu quả triệt lông đặc được cao hơn.

Công nghệ triệt lông 4g này còn mang lại tác động kép cho làn da của bạn. Sau từ 4 – 6 liệu trình điều trị tại bệnh viện Thu Cúc, không những làn  da của bạn sẽ trở nên mịn hơn với số lượng lông giảm tới 98,9% mà lỗ chân lông cũng sẽ trở nên se khít, những vùng da có vết thâm, nám cũng mờ đi trông thấy.

Về vấn đề triệt lông 4g giá bao nhiêu tiền,  bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài: 1900 5588 96 để được giải đáp hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Hà Nội để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *