Trị hôi nách có được vĩnh viễn? hết bao nhiêu tiền?

Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết bệnh viện có dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ VASER LIPO của Mỹ. Tôi muốn hỏi, trị hôi nách bằng vaser lipo có được vĩnh viễn? cách trị hôi nách là như thế nào và trị hôi nách lâu dài nhất thì hết bao nhiêu tiền?

(Cẩm Tú – Bắc Giang)

Chào chị Cẩm Tú!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hồm thư tuvan@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Tú thân mến, trước tiên xin lưu ý với chị là các biên pháp trị hôi nách hiện tại đều cho hiệu quả không được vĩnh viễn nhưng rất lâu dài, gần như trọn đời. Thắc mắc của chị về trị hôi nách như thế nào và trị hôi nách hết bao nhiêu tiền cũng là băn khoăn của rất nhiều người bị bệnh hôi nách, hiện tại, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đã ứng dụng độc quyền công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng VASERLIPO để giúp các chị em xóa tan nỗi mặc cảm về hôi nách.

trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiển? (ảnh minh họa)

trị hôi nách  hết bao nhiêu tiển? (ảnh minh họa)

VASER LIPO là công nghệ trị hôi nách không cần phẫu thuật, không gây đau, không để lại sẹo, an toàn, cho hiệu quả lên tới 95%. Phương pháp này cho phép loại bỏ đi các tuyến mồ hôi ẩn sâu dưới nách và màng nhầy, làm triệt tiêu nguyên nhân gây hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị.

bác sỹ tư vấn trị hôi nách cho khách hàng tại BV Thu Cúc

Bác sỹ tư vấn trị hôi nách cho khách hàng tại BV Thu Cúc.

Để trả lời cho câu hỏi “trị hôi nách vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền” của chị, chúng tôi xin đưa ra mức chi phí áp dụng cho dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ VASER LIPO như sau: hiện tại, chi phí cho một lần trị hôi nách bằng công nghệ VASER LIPO  tại bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng là 8 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thăm khám, tư vấn miễn phí với chuyên gia của chúng tôi, chị vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900558896

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *