TRỊ HÔI NÁCH NHƯ THẾ NÀO

Chào bác sỹ, tôi là Thảo, ở Hàng Bài – Hà Nội. Tôi bị bệnh hôi nách đã lâu. Tôi muốn chữa khỏi dứt điểm bệnh này nhưng không biết trị hôi nách như thế nào nên viết thư xin bác sỹ tư vấn giúp tôi xem phải trị hôi nách như thế nào cho hiệu quả? Mong bác sỹ trả lời sớm giúp tôi.

Hương Thảo – Hà Nội

Chị Hương Thảo thân mến, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với thắc mắc của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

trị hôi nách như thế nào vẫn luôn là câu hỏi làm đau đầu các " khổ chủ"

Trị hôi nách như thế nào vẫn luôn là câu hỏi làm đau đầu các ” khổ chủ”.

Trị hôi nách như thế nào vẫn luôn là câu hỏi của đại đa số những người mắc phải bệnh này. Họ tìm và thử mọi cách trị hôi nách với mong muốn miễn sao có thể tống khứ mùi hôi khó chịu đó ra khỏi cơ thể. Nhưng, trị hôi nách như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

Để trị hôi nách hiệu quả, cần có biện pháp tác động trực tiếp vào tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu. Hiện tại, bện viện Thu Cúc đang áp dụng điều trị hôi nách cho khách hàng bằng phương pháp hút tuyến mồ hôi sử dụng công nghệ VASER LIPO được nhập khẩu độc quyền từ Mỹ. Đây là công nghệ trị hôi nách không phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay, được cá chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao về tính hiệu quả và an toàn trong điều trị. Phương pháp hút tuyến mồ hôi bằng vaser lipo có thể cho hiệu quả trị hôi nách lên tới hơn 90% và không tái phát.

Để hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh của mình và lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp, chị nên trực tiếp tới bệnh viện để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc chị luôn mạnh khỏe và thành đạt.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0964.080.999 – 1900558896

\

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *